Phòng khách là không gian sang trọng, là bộ mặt ngoại giao của ngôi nhà, bởi vậy bạn cần tham khảo kỹ lưỡng để có một phòng khách phù hợp nhất. Dưới đây là mẫu thiet ke noi that phòng khách với gam màu sáng trẻ trung, hiện đại mà SVG engineering giới thiệu để bạn tham khảo:


Phòng khách kiểu hiện đại, mang lại nét tươi trẻ cho căn hộ, thể hiện gia chủ là một người có tính cách trẻ trung, năng động. Màu trầm làm chủ đạo, điểm nhấn là màu vàng điểm xuyết rất nổi bật, sinh động.
Sau đây là một số thông tin về công ty chúng tôi để các bạn tham khảo khi cần tư vấn về thiet ke noi that hoặc một số vấn đề liên quan khác:

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và giám định xây dựng Sao Việt viết tắt là SVG engineering là một đơn vị Tư vấn xây dựng chuyên nghiệp với các dịch vụ Tư vấn Đầu tư, Tư vấn thiet ke noi that, thiết kế nhà đẹp, tư vấn Quản lý dự án, Tư vấn Giám sát thi công, Kiểm định - Giám định - Chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng.


Tất cả các dịch vụ của SVG engineering đều được áp dụng quản lý bằng hệ thống quản lý Quốc tế ISO9000:2001 được Tổ chức chứng nhận Quốc tế TUV (Đức) công nhận.
SVG engineering tổ chức thực hiện các dịch vụ của mình theo các Qui chẩn- Qui tắc với thông lệ Quốc tế.
Các kĩ sư tư vấn của SVG engineering gồm kĩ sư Việt nam và kĩ sư nước ngoài đều được tuyển dụng theo đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
SVG engineering là thành viên chính thức của Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam (VECAS) thuộc Hiệp tư vấn các Kĩ sư Quốc tế (FIDIC). SVG engineering là thành viên của tổ chức chứng nhận Quốc tế TUV (Đức), một trong 5 tổ chức chứng nhận lớn nhất của Thế Giới.
SVG engineering tự hào là đơn vị Tư vấn Xây dựng Uy tín của Việt Nam, có thể giải quyết các vấn đề có tính chất phức tạp trong mọi lĩnh vực Xây dựng Dân dụng, Công nghiệp, Giao Thông, Thuỷ lợi và cơ sở hạ tầng và đặc biệt uy tín với lĩnh vực thiet ke noi that.
SVG engineering – giấc mơ thiên đường trong ngôi nhà bạn.
Chi tiết tham khảo:
http://svg-group.com/thiet-ke-noi-that.html