Hệ thống báo cáo
Báo cáo quá tốc độ, dừng đỗ xe trên tuyến.
Báo cáo về thời gian lái xe, lượng nhiên liệu tiêu thụ.
Thống kê số lượt qua điểm kiểm soát đã định sẵn, số lượt tiếp nhiên liệu …Báo cáo trạng thái : đóng mở cửa, tắt mở máy…
Các báo cáo tổng hợp khác.
Cảnh báo
Cảnh báo thời gian tu bảo dưỡng.
Là thiết bị định vị toàn cầu có hỗ trợ truyền tin qua GPRS. Thiết bị này được lắp trên phương tiện cần giám sát và tự động truyền thông số của phương tiện về trung tâm sau mỗi khoảng thời gian cố định cho trước.

Thiết bị có thêm các đầu vào cảm biến trạng thái khác lắp đặt tùy theo nhu cầu của khác hàng. Thiết bị được chế tạo và sản suất trong nước với độ ổn định cao, bảo đảm tính bảo mật của thông tin.
Hệ thống database server: là một cụm máy chủ đảm nhận các chức năng:
Ghi nhận các thông số truyền về từ thiết bị lắp trên phương tiện
Phân tích xử lý, tổng hợp dữ liệu để đưa ra các báo cáo thống kê giúp nhà quản lý, điều hành ra quyết định tốt hơn.
Hệ thống map server:
Là một tập hợp các phần mềm được khai thác qua internet. Người sử dụng được cấp tài khoản để truy cập chức năng hệ thống theo quyền hạn được cấp. Qua đó người sử dụng có thể xem được vị trí, vận tốc, hướng di chuyển và các thông số hiện tại của phương tiện cần giám sát. Phần mềm cũng cung cấp giao diện web để tra cứu các cảnh báo và các thống kê báo cáo về phương tiện cần giám sát.
Thiết bị định vị xe máy Vtracking của Viettel
chẳng may tên trộm có xấu với chiếc xe của bạn, hãy yên tâm vì đã có thiết bị định vị bảo vệ nó. Đơn giản với chiếc ô tô đã lắp thiết bị định vị, khi bạn tắt máy xe và bật chế độ an toàn, tên trộm bật khóa xe thì chiếc xe cũng không nổ máy được và ngay lập tức thiết bị sẽ gọi điện ngay cho bạn cảnh báo có người đang phá khóa xe bạn. Khi sử dụng hệ thống GPS, bạn cũng xác định được xe của bạn ở đâu, đã bị trộm đi chưa và có phương án xử lý kịp thời để bảo vệ tài sản của mình.
Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe ô tô hay bất kì ngành nghề nào có sử dụng đến xeị định vị giá rẻ sẽ tiết kiệm chi phí vô cùng cho baqnj. Với rất nhiều xe như vậy bạn không thể mua hàng loạt thiết bị định vị giá cao để cho xe ô tô, nó sẽ tốn rất nhiều chi phí. Vậy với phương tiện di chuyển, bạn càng cần phải lắp thiết bị định vị ô tô giá rẻ.
Một nhà quản trị thông minh sẽ biết giảm thiểu chi phí là một vấn đề không nhỏ đối với doanh nghiệp. Và lắp thiết bị định vị gía rẻ giúp bạn giảm thiểu chi phí vận tải và di chuyển một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ quản lý được được nhân viên của mình, tài sản của công ty, cách sử dụng tài sản công ty của nhân viên. Thiết bị định vị ô tô thông minh hiện nay cho phép kiểm soát và quản lý hành trình của từng phương tiện một cách đầy đủ nhất: Số km đi trong ngày, số lần dừng đỗ, vận tốc trung bình, vận tốc lớn nhất, hành trình phương tiện di chuyển, vị trí, và ngoài ra còn có các chế độ cảnh báo khác.