Thi Công Cách Âm Phòng Karaoke Chống Ồn Ảnh Hưởng Hang Xóm

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O937385351
  Địa chỉ: Âu Cơ, Tân Bình, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thi công cách âm, tiêu âm chuyên nghiệp hết tiếng ồn 100% của Chuyên Gia Cách Âm. Đã giúp cho hàng trăm khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bảo Lộc. Tây Ninh, Tiền Giang.

  Long An. Cần Thơ. Phú Quốc, Đắc Lắc, Gia Lai. Có một không gian sống yên tĩnh và làm việc hiệu quả.

  Nếu bạn đang bị phiền, vì tiếng ồn quá lớn, hãy gọi ngay số điện thoại: 0937385351. Chúng tôi sẽ cử ngay kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đến hỗ trợ giúp bạn loại bỏ tiếng ồn hiệu quả nhanh chóng.

  Thi công cách âm, tiêu âm chuyên nghiệp hết tiếng ồn 100% của Chuyên Gia Cách Âm. Đã giúp cho hàng trăm khách hàng tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Đà Lạt, Bảo Lộc. Tây Ninh, Tiền Giang.
  +


  Long An. Cần Thơ. Phú Quốc, Đắc Lắc, Gia Lai. Có một không gian sống yên tĩnh và làm việc hiệu quả.

  Nếu bạn đang bị phiền, vì tiếng ồn quá lớn, hãy gọi ngay số điện thoại: 0969393958. Chúng tôi sẽ cử ngay kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đến hỗ trợ giúp bạn loại bỏ tiếng ồn hiệu quả nhanh chóng.

  Dịch vụ thi công cách âm chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp
  Thi công cách âm phòng hát karaoke, quán bar clup, vũ trường.

  Cách âm nhà hàng, khách sạn, quán cafe, cách âm phòng học.

  Cách âm phòng thu âm, studio, nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy.

  Cách âm phòng làm việc, phòng họp công ty, phòng máy sản xuất.

  Cách âm phòng hát với nhau, phòng trà, phòng bay.

  Nhận làm cửa cách âm chuyên dụng. Phòng stream cabin.

  Thi công kính hộp hút chân không để cách âm.

  Cách âm hội trường, rạp chiếu phim.

  Thi công cách âm phòng ngủ, phòng khách.

  Thi công cách âm sàn, nền nhà.

  thi cong cach am phong karaoke tai tphcm

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Vấn đề của Pro Recording Studio / Phòng thu Chuyên nghiệp
  Phòng thu chuyên nghiệp ở Việt Nam hiện nay đa phần vẫn chỉ sử dụng mút tiêu âm chất lượng kém hoặc ốp tràn lan các loại sản phẩm tiêu âm công nghiệp như gỗ xẻ rãnh, gỗ đục lỗ.

  Vấn đề nằm ở chỗ: Bạn đang làm việc với âm nhạc chứ không phải giọng nói. Các sản phẩm chất lượng thấp nói trên được thiết kế chủ yếu để hấp thụ trung âm, nơi giọng nói con người có nhiều năng lượng nhất. Nhưng nhạc cụ, âm nhạc thì có khoảng tần số rất rộng, nằm ngoài phạm vi hiệu quả của các sản phẩm công nghiệp này.

  Điều đó dẫn tới âm thanh trong phòng mất cân đối nặng nề về độ ngân giữa các nhóm tần số khác nhau trong studio chuyên nghiệp. Trung âm và tần số cao có thời gian ngân rất thấp nhưng âm trầm thì lại có biên độ lớn, thời gian ngân rất lâu khiến phòng có âm thanh thiếu chính xác.

  Bạn sẽ luôn đau đầu vì phải “sửa chữa” những track thu thiếu tự nhiên, nhòe, mỏng, um. Bản mix, bản master của bạn sẽ nghe kém hơn rất nhiều so với các bản mix chuyên nghiệp của thế giới khi thử trên các hệ thống khác, đặc biệt là hệ thống âm thanh PA và ô tô.

  iSS có thể thay đổi hoàn toàn chất lượng âm thanh studio của bạn
  Các module basstrap IMPACT series của iSS Acoustics được thiết kế để hấp thụ âm thanh một cách hiệu quả từ dưới 40Hz cho tới trên 20 000Hz. Kết hợp với các Clarity Panel để kiểm soát trung âm một cách tiết kiệm và các diffuser của iSS, âm thanh phòng thu của bạn sẽ chính xác, tự nhiên trên toàn bộ dải tần.

  The-8th-Note-Studio-Live-Room

  Nếu bạn muốn giải pháp trọn gói đơn giản hơn, hãy tham khảo Room Kit của iSS. Gói xử lý âm học Room Kit với nhiều cấp độ khác nhau từ Tiết kiệm, Tiêu chuẩn tới Chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện chất lượng âm thanh của studio. Bạn cũng có thể nâng cấp, mở rộng số lượng module bất cứ khi nào bạn muốn.

  Kết quả cuối cùng là bản thu chất lượng rất cao, hạn chế tối đa các thao tác “sửa lỗi” không cần thiết, bản mix/master nghe ổn định hơn trên nhiều hệ thống khác nhau.

  Rất nhiều khách hàng đã sử dụng basstrap, diffuser và roomkit của chúng tôi với kết quả tích cực.

  Hotline: 0937.385.351

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO