Chào các bạn,

Mình muốn thanh lý tủ lạnh LG này do nhà mình ít người mà tủ thì lớn nên mới mua 1 cái tủ lạnh nhỏ hơn.
Tủ lạnh này mua mới là 37tr chưa kể máy lọc nước.
Tủ lạnh còn mới các tính năng vẫn sử dụng bình thường.
Tủ kiểu side by side 2 cánh.
Thiết kế sang trọng bộ lọc nước gắn trongQuầy bar tiện dụngBộ phận đa cảm biến Lấy đá và nước lạnh ngoài cửa tủ (có đá viên và đá xay) Khử mùi bằng Ion trà xanh Làm lạnh từ cửa tủ Gioăng cửa kháng khuẩn BioShield, Ngăn cân bằng độ ẩm
Giá thanh lý: 12tr (tặng kèm 1 máy lọc nước)
Mình ở hà đông. ĐT 0909008386.

Chi tiết tham khảo web:
TỦ LẠNH LG GR-P217BPF, tu lanh lg gr-p217bpf
Một vài tính năng củ tủ:

Thiết kế sang trọng

Tủ lạnh giờ đây không đơn thuần chỉ dùng để bảo quản thức ăn mà còn là một phần của không gian nội thất trong gian bếp nhà bạn. LG xin được giới thiệu sản phẩm tủ lạnh Side-by-Side thiết kế đặc biệt sang trọng vớ cửa tủ khảm pha lê Swarovski, bản lề chìm và tay nắm cửa bằng kim loại trang nhã. Không gian nhà bếp của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.
Làm lạnh từ cửa tủ
Hệ thống khí lạnh từ cửa tủ, bên hông tủ và bên trong tủ giúp thực phẩm tiếp xúc với khí lạnh đồng đều và nhanh hơn. Việc này khiến cho thực phẩm luôn tươi ngon hơn.
Gioăng cửa kháng khuẩn BioShield
Miếng đệm được xử lý bằng một chất chống vi khuẩn, ngăn phát triển nấm mốc có thể làm biến dạng đệm kín.
Quầy bar tiện dụng
Bạn chỉ cần chạm nhẹ bằng tay hoặc cùi trỏ là có thể mở quầy bar nhỏ xinh này và thưởng thức đồ uống mát lạnh bên trong. Khi đóng lại, mặt ngoài của quầy bar hòa hợp với thiết kế phẳng của mặt tủ, tạo vẻ đẹp trang nhã của sản phẩm.

Bộ lọc nước gắn trong
Hệ thống lọc bên trong cửa tủ đảm bảo nước luôn sạch và trong mát.
Khử mùi bằng Ion trà xanh
Bằng việc sử dụng tinh chất trà xanh được chiết xuất từ những lá trà tươi nguyên chất, hệ thống khí lạnh giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu. Luồng khí sạch kết hợp với ion trà xanh tạo ra không khí trong sạch tự nhiên khắp bên trong tủ.
Bộ phận đa cảm biến
Bộ cảm biến được điều khiển bằng kỹ thuật số giúp phát hiện và điều khiển nhiệt độ một cách hiệu quả và chính xác. Bộ phận đa cảm biến bao gồm cảm biến nhiệt độ phòng, cảm biến ở bộ phận làm đá, cảm biến ở ngăn đông, cảm biến xả đông, cảm biến ngăn lạnh, cảm biến tại bình nước.
Ngăn cân bằng độ ẩm
Ngăn đựng rau quả được thiết kế với mắt lưới đặc biệt giúp duy trì độ ẩm ở mức tối ưu. Độ ẩm có trong rau quả sẽ bốc hơi và ngưng tụ ở phía trên mắt lưới, duy trì sự cân bằng của độ ẩm bên trong.