Thanh lý phấn má hồng NARS và kem lót YSL cho da siêu dầu

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ
  Mình tên Tâm. Đây là lầ đầu tiên mình tham gia diễn đàn WTT (tuy đã đăng ký từ lâu và vẫn hóng hớt kinh nghiệm của các mẹ tren diến đàn từ làm bánh, nấu ăn, đến trang điểm, mỹ phẩm... Sau một thời gian ngâm cứu kinh nghiệm của các mẹ thì e cũng đã tậu 1 bộ trang điểm. Nhưng tháng 10 sắp tới e sinh em bé rồi, thời gian sau đó chắc bận bịu, và thân hình cũng phì nhiêu lắm nên ko còn hứng trang điểm nữa. Em thanh lý lại 2 món ưng nhất trong bộ mỹ phẩm của em, còn mấy món khác e cho hết rồi.
  02 món này e mua của bạn caheomap (tên là Nông Phương Anh), các mẹ hay dùng mỹ phẩm chắc có biết bạn này. Thấy bạn bán hàng thái độ tốt, hàng chất lượng.
  1. Phấn má hồng NARS màu Orgasm: cái mày màu hồng cam, có nhũ, đánh lên sáng da lắm, và chẳng bao giờ lỗi mode cả. Màu Orgasm của NARS cũng được các mẹ khen nhiều, e thấy đẹp.
  Món này e mua 670k, e mới dùng có 2 3 lần chứ mấy, hầu nhw còn nguyên vẹn, e để lại 400k.
  Hình0268.jpg
  Hình0275.jpg

  2. Kem lót cho da dầu MATT TOUCH OIL FREE của YSL: cái này các mẹ mà gõ tra trên mạng chắc chắn sẽ nghe ca ngợi nhiều. Bản thân em, da siêu dầu, ngồi máy lạnh cũng bóng bẩy, thì đi chơi dùng em này kiềm dầu được đến hơn 5h, sau đó thì dùng giấy thấm dầu chậm sơ là lại ok ngay.
  Món này e mua 810k, cũng mới dùng vài lần thôi (chỉ đi đâu quan trọng mới dùng), e để lại 500k
  Hình0282.jpg

  2 món này giá chát nên nghĩ mãi mới mua. Lúc nhận hàng hí hửng lắm, mở ra thì thấy sao bthuong. bao bì chẳng có j đặc biệt cả, nhưng mà dùng thì thấy chất lượng.
  Giá ở trên là e đã suy nghĩ, thấy hợp lý cho món đó mới đưa ra. Mẹ nào quan tâm thì pm cho em (Mà tốt hơn là nt cho em). Sau khi đã thỏa thuận, Mẹ nào ở Đà Nẵng thì có thể ghé em lấy hàng, còn mẹ nào ở xa thì chuyển khoản e trước, rồi cho e điạc chỉ để e chuyển hàng, phí ship các mẹ chịu nhé (e mua hàng online toàn như vậy thôi ah, hì hì...)
  Thông tin liên lạc
  Tên: Nguyễn Thị Minh Tâm;
  Đt: 0935 284 852
  Đ/c: K424/H17/14 Lê Duẩn, Đà Nẵng

  iframe: approve:
  • 150 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Kem lót hsd đến bgio chi?

  Mỹ phẩm nước hoa US, Lancome- Estee lauder- MAC-Chanel
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...a-tot-1179330/
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi alo_xco Xem bài viết
  Kem lót hsd đến bgio chi?
  Thông thường trên sản phẩm thường có hạn sử dụng, đối với mỹ phẩm thường có dấu hiệu 12M hay 24M trên nắp hộp, nhưng mình tìm mãi trên vỏ hộp và sản phẩm vẫn ko thấy các dấu hiệu náy hay EXP DATE. Chỉ có 1 code trên đuôi tube kem là 4OGN1ZPE. Bạn có thể vào trang http://checkcosmetic.net/ để kiểm tra sản phẩm.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi forever_heart; 28/07/2012 vào lúc 10:51 AM.
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mình đã thanh lý phấn NARS
  Còn base YSL còn đây. E này cũng hot mà.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO