Thanh lý nhanh Giày, Ankle Boot Hannah Montana VNXK Made in Vietnam giá hạt dẻ cho các nàng

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các nàng,

  Đây là lần đầu tiên mình mày mò vào đây nên hy vọng sẽ làm quen và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nàng! Cảm ơn các nàng đã ghé qua topic của mình nhé! Mong các nàng sẽ thích món đồ ra mắt này!


  Hàng xuất xịn giày thể thao / ankle boot HANNAH MONTANA:

  Em này cực style và cá tính, đảm bảo độc và đẹp các nàng ạ! Các nàng có thể mix cùng quần jean, skiny hay váy jean đều đẹp. Tậu em ấy các nàng vừa có được đôi giày thể thao năng động, vừa có em ankle bốt sành điệu như Xì ta Hàn!

  Nhìn hình các nàng cũng thấy em ấy cầu kỳ đến thế nào: Bên trong có lớp lót nỉ bông ấm áp và mềm mại, dây in họa tiết độc đáo. Một hạn chế của những đôi dày thể thao có dây là mỗi lần đi phải mất công ngồi để thắt dây, điều đó đã được em ấy khắc phục hoàn hảo bởi khóa kéo bên hông!
  Kiểu cách bụi phủi càng tôn lên cá tính của cô nàng năng động! Các nàng có thể sắm cho mình,hoặc tặng quá cho em gái, con gái diệu nhân dịp Giáng Sinh nhé! Mình mua hơn 400k chưa đi, new nguyên, giờ vui vẻ để lại 290k để dồn tiền mua túi xách em MAC mới!

  Ps:
  SĐT của mình: 09 66 80 77 09 (Mình ở Quan Nhân, ủng hộ các nàng sang xem đồ để chắc chắn các nàng hoàn tòan thích em ấy!)  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ngoc Da; 19/12/2012 vào lúc 08:59 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Up cho nàng nào quan tâm!!!!!!!!!!!

  Thanh lý nhanh một em giày/bốt VNXK new: http://bit.ly/UBiHW6
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO