Thanh lý máy trị liệu đa năng Bộ quốc phòng model mới nhất MPT8-12

  • 213 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O91686 ba 169
  Địa chỉ: nguyễn chí thanh, hà nối
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bác mình được tặng máy Vật lý trị liệu đa năng nhưng không có nhu cầu dùng, hiện máy vẫn mới nguyên vẫn còn đủ các phụ kiện kể cả túi thảo dược nhé.

  Giá : 3 Triệu.
  ( Mọi người có thể tham khảo chức năng giá mới ở đây ạ Máy vật lý trị liệu Bộ Quốc Phòng MPT8-12)
  số điện thoại 0916863169
  Tổng quan về Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng

  Sản phẩm là sự kết hợp tài ba của đội ngũ khoa học những giáo sư - tiến sĩ kỹ sư y học chủ chốt của viện. Là niềm tự hào của nền y học Việt Nam. Chiếc Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng có thể nói là nhà Y học, nhà hóa học, nhà vật lý học, nhà thảo dược học - Gặp gỡ và hội tụ trên cùng một thiết bị tạo nên sự đột phá trong phòng và điều trị bệnh.

  Công năng tác dụng Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng

  Máy vật lý trị liệu MPT8-12 chính hãng Bộ Quốc Phòng kích thích vào các khu vực phản xạ (có điều kiện) làm tăng thêm sinh lực khí lực trong vòng 15 đến 20 phút bệnh nhân thấy ngay kết quả ... bởi công năng vượt trội của thiết bị :

  1. Lase hồng ngoại.

  2. Từ trường thẩm thấu thuốc.

  3. Xung tổng hợp : Xung mắt, Xung bấm huyệt châm cứu, xung chân.

  4. Nhiệt hồng ngoại.

  5. Thảo dược .

  6. Dòng sinh học (ION phòng bệnh).

  Mà từ trước tới nay thiết bị vật lý trị liệu trong nước và thế giới chưa làm được.

  Đây là ảnh thật nhé


  Thiết bị vật lý trị liệu đa năng MPT8-12 có nhiều đặc tính mới hơn so với một số thiết bị đã sản xuất trong nước và thiết bị nhập khẩu:

  - Là thiết bị đa chức năng (6 chức năng), kết hợp chặt chẽ giữa các liệu pháp y sinh học và liệu pháp vật lý: trị liệu bằng điện xung tổng hợp, nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu thuốc y học cổ truyền (khi có phối hợp với thuốc y học cổ truyền), cân bằng ion, trị liệu bằng LASER, trị liệu bằng từ trường.

  - Là thiết bị tích hợp nhiều tác nhân vật lý trên cùng một sản phẩm giúp cho quá trình điều trị trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn và phù hợp cho các đối tượng sử dụng. Thiết bị cũng được thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn, an toàn, tiện dụng cho người sử dụng và sửa chữa (thao tác đơn giản, người sử dụng có thể tự thực hiện, các chỉ số yêu cầu của trị liệu hiển thị rõ, tự động tắt điện khi hết thời gian của liệu trình điều trị).

  Với nhiều chức năng, gọn nhẹ, dễ thao tác vận hành nên rất thuận lợi khi sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho bộ đội đóng quân tại vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo hoặc trên tàu hải quân...

  - Là thiết bị có tác dụng trong điều trị dự phòng và điều trị giảm đau, điều trị phục hồi chức năng đa dạng.

  - Là sản phẩm ứng dụng các phần mềm để có thiết bị dạng “nhúng”, bảo đảm hiệu quả điều trị và thiết lập các phác đồ điều trị mới theo định hướng của bác sĩ.

  - Thiết bị có giá thành thấp hơn nhiều so với thiết bị cùng loại nhập khẩu.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mabeobs; 17/11/2015 vào lúc 04:54 PM.
  iframe: approve:
  • 83 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  cái này hiệu quả có tốt không vậy, ai dùng thử rồi cho em ý kiến với

  Du học Nhật Bản Traum Việt Nam - http://traumvietnam.com

  iframe: approve:
  • 530 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #3
  Máy này dùng rất tốt cho người bị liệt với người bị bệnh về xương , bố mình tai biến liệt nửa người với mồm ko nói được dùng hàng ngày máy này sáng 2 tiếng , chiều 2 tiếng hết liệt đi lại bình thường , tay ko bị quắp quắp run run nữa , mẹ mình thì bị khớp đứng thì được ngồi cứ phịch cái như kiểu giả vờ ngã ấy thế mà giờ cũng đi lại bình thường rồi nhưng tất nhiên là phải kết hợp với thuốc kê theo toa của bác sĩ nữa . Tuy nhiên giá chủ top đưa ra chắc phải mặc cả nhiều vì trang web đăng niêm yết thế nhưng khi họ quảng cáo ở phường với các công ty thì giá chính thức được sử dụng miễn phí một tuần có 3 triệu thui à , và giá được khuyến mại chính thức là 2600 k.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi maimaihuyen; 19/11/2015 vào lúc 02:39 PM.
  Thanh lý các loại maxi , quần ống rộng , váy vóc các thể loại linh tinh .
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bộ Quốc Phòng bây giờ còn sản xuất cái này à . Lại muốn theo Liên Kết Việt rồi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO