Thanh lý máy hút sữa FreeStyle giá hữu nghị!!

  • 1,363 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thanh lý máy hút sữa Free Style giá hữu nghị!!

  NHư các mẹ đã biết sữa mẹ là nguồn lượng tuyệt vời nhất cho con mà không có một loại sữa nào có thể thay thế sữa mẹ. VÌ thế cho con bú sữa mẹ được càng nhiều, càng lâu thì càng tốt, nhất là trong 6 tháng đầu đời của trẻ - hãy cho bé bú 100% sữa mẹ để giúp bé phát triển khoẻ mạnh.

  Nhưng không phải mẹ nào cũng có điều kiện, thời gian cho con bú sữa mẹ hoàn toàn, vì vậy chắc hẳn các mẹ cũng nghiên cứu về máy vắt sữa. Và ai đã từng tìm hiểu/dùng máy vắt sữa thì đều biết không có một sản phẩm nào vượt qua Medela
  Mình đã dùng Medela - máy Freestyle, loại tốt nhất của Medela 1 thời gian và mang theo đi làm khá là tiện dụng, gọn gàng, sữa mình vắt ra nhiều đến mức cho cả cháu uống và con mình uống không hết phải bỏ đi 20 lít, mà trộm vía con mình từ khi sinh ra đến giờ không hề bị bệnh vặt tí nào, trộm vía ti tỉ lần hihi.

  Tất cả đều nhờ FreeStlye, nhưng giờ mình không có nhu cầu dùng nữa vì con đã lớn rồi nên muốn thanh lý lại cho mẹ nào thực sực có nhu cầu và có mong muốn nuôi con bằng nguồn sữa mẹ quý báu rất dồi dào này.

  Các mẹ cứ tìm hiểu về máy vắt sữa Medela -FreeStyle qua các trang web, các diễn đàn, hay các ý kiến của các mẹ từng dùng rồi thì biết nó tuyệt vời thế nào nhé!
  Ai thực sự có nhu cầu thì mình để lại cho giá vô cùng hữu nghị là 5.5tr , máy mới hiện giờ bán tại http://www.dhl-meditech.com/Mayhutsua/index.aspx là 9,700,000 ạ. Máy của mình hết bảo hành rồi, nhưng máy của medela thì các mẹ cứ yên tâm là bền tuyệt đối, mình dùng chưa bao giờ có trục trặc gì xảy ra nhé!

  Máy hút sữa Freesyle được thiết kế với ý tưởng tạo sự thoải mái và tự do cho các bà mẹ trong khi hút sữa. Là sản phẩm mới nhất của Medela, có kiểu dáng nhỏ gọn để các bà mẹ tiện sử dụng, các mẹ có thể đi lại và làm các việc khác trong khi hút sữa, không phải giữ tay trong khi hút. Máy được trang bị động cơ hiệu suất cao hoạt động êm ái, bộ nhớ lập trình quá trình hút, kèm theo pin sạc dùng liên tục trong 3 giờ..

  Tính năng

  Công nghệ hút sữa 2 pha "2 Phase Expression® technology" (hút sữa 2 pha: "Kích thích" và "Ra sữa") - hút sữa thông minh và hiệu quả, giống như em bé bú.
  Hút hai ngực cùng một lúc.
  Kèm theo 2 kiểu chụp vú: loại chụp vú mềm tính năng massage kích thích phản xạ tiết sữa của người mẹ và chụp vú cá nhân giúp hút sữa hiệu quả.
  Bộ phụ kiện lắp vào áo cho con bú, giúp cho bà mẹ không phải giữ tay trong khi hút.
  Túi xách sành điệu kèm theo bộ bảo quản lạnh chuyên dụng và 04 bình sữa 150ml. => của mình là 6 bình nhé
  Pin xạc dùng nhiều lần dùng trong 3 giờ.
  Màn hình LCD, hiển thị số - Mà hình được thiết kế đặc biệt để có thể nhìn trong đêm, khi các mẹ phải hút sữa muộn.
  Phím bộ nhớ - cho phép bạn lưu lại chế độ hút hiệu quả và thích hợp nhất của mình, để gọi ra cho lần hút sau này.Phụ kiện kèm theo máy
  01 Adapter nguồn 220V/ 50Hz
  01 Pin xạc dùng nhiều lần (trong máy)
  01 Túi xách cao cấp
  01 Bộ bảo quản lạnh bình sữa
  04 Bình sữa PP an toàn (không có chất PBA) => của mình là 6 bình nhé
  01 Bộ phụ kiện hút sữa không dùng tay => của mình là 2bộ nhé

  Vì mình mang đi làm vắt sữa nữa, nên mua thêm phụ kiện và bình để dùng thêm, không thì không kịp nên khi thanh lý lại cho các mẹ mình tặng lại luôn nhé. Giá của mình là hữu nghị nhất rồi đấy ạ.

  freestyle.jpg

  Mẹ nào thực sự có nhu cầu, liên hệ mình ở nick skype: huongcao84, sdt: 0979790345 nhé, thanks các mẹ quan tâm  iframe: approve:
  • 1,363 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mạng nhà em chập chờn nên hôm qua em post 2 topic giống nhau, nhờ Mod xóa đi topic này giúp em, thanks mod ạ!

  iframe: approve:
  • 592 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mẹ nó ơi, 4.000.000đ được không?

  CÚN CHƠI NGOAN, ĂN NHANH, NGỦ YÊN, MẸ YÊU CÚN NHIỀU
  iframe: approve:
  • 1,363 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Máy đã thanh lý xong, nhờ Mod khóa đề tài này nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO