Các mẹ ơi mình muốn thanh lý 1 em máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi, mình mới mua tháng 3/2013 ở Kidsplaza nhưng mới dùng được 1 tháng thì hết sữa nên muốn nhượng lại cho mẹ nào đang có nhu cầu. Máy này dùng thích lắm các mẹ à, mình đã dùng máy đơn và máy đôi thì thấy tiện ích khác biệt rõ ràng. Tuy đắt tiền hơn máy đơn 1 chút nhưng các mẹ sẽ mất ít thời gian hơn vì vắt cùng lúc 2 bên và như thế sữa sẽ ra nhiều hơn, lại không bị lệch ngực nữa chứ. Máy mình dùng rất cẩn thận, còn nguyên đai nguyên kiện và chạy tốt, còn bảo hành đến tháng 03/2014 các mẹ nhé! Mẹ nào có nhu cầu thì PM cho mình theo số 09,18,206,900, mình ở Láng Hạ, các mẹ có thể qua chỗ mình xem máy trước nhé! Mình thanh lý giá 5 triệu các mẹ nhé!Máy hút sữa đôi Medela Swing Maxi

Thiết kế giúp các bà mẹ sử dụng dễ dàng

Bạn có thể dùng máy hút sữa bằng điện Medela Swing Maxi để vắt sữa một bên hoặc hai bên mà không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của máy. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa pha "kích thích" và pha "vắt sữa" hoặc thiết lập độ chân không ưa thích của mình chỉ bằng một nút bấm. Lựa chọn dùng pin và sự hoạt động êm ái của động cơ cho phép bạn vẫn có thể vắt sữa trên đường mà không gây chú ý.

Chọn phễu chụp vú phù hợp với bạn

Mỗi bà mẹ đều cần phễu chụp vú phù hợp với mình. Điều này rất quan trọng. Phễu chụp vú phù hợp sẽ đảm bảo bà mẹ có thể hút sữa hiệu quả mà không gây đau đớn, đồng thời giúp hút được hầu hết sữa trong bầu ngực với một khoảng thời gian ngắn nhất. Vì lý do này, hiện nay Medela đang cung cấp 5 kích thước phễu chụp vú khác nhau phù hợp với các bà mẹ.

Các bộ phận đều không có chất BPA, vệ sinh dễ dàng vì lợi ích của em bé của bạn

Tất cả các bộ phận tiếp xúc với sữa mẹ đều không có chất BPA và dễ dàng vệ sinh, không phụ thuộc vào việc bạn làm sạch bằng cách nào: rửa sạch, dùng nước sôi hoặc tiệt trùng bằng túi QuickClean của Medela hoặc tiệt trùng hơi nước B-Well.

Xuất xứ: Sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sĩ.