Thanh lý Máy hút sữa đôi Avent hai bên điện tử ISIS iQ Philips Avent mới 100% tặng 10 túi trữ sữa.

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, em bầu tháng cuối sắp sinh được bà chị bên Mỹ mua tặng máy hút sữa đôi Avent hai bên điện tử ISIS iQ Philips Avent chị bảo các mẹ bên Mỹ và Anh thường dùng rất tốt và bền, còn tốt hơn medela nữa. Máy hút sữa là rất cần thiết cho các mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ đó ạ.Tình hình là em sinh xong sẽ nghỉ việc vì em làm tư nhân đợt này họ nói em nghỉ luôn vì không thể đợi em mấy tháng được, em phải bàn giao cho người khác, hic, vì không có việc làm sau sinh nên dù rất tiếc em quyết định thanh lý máy này để dành tiền tẩm bổ ở nhà làm bò sữa vậy. Các mẹ ủng hộ nhé, máy này ở các cửa hàng mẹ và bé bán giá 10 triệu đấy ạ, các mẹ lên search nhé, máy mới đảm bảo 100% ạ, đầy đủ tất cả các phụ kiện: Máy hút sữa,túi xách du lịch màu đen chất rất đẹp ạ, hai bình sữa avent 125 ml, dây máy hút, 2 đế bình sữa/ nắp đậy phễu đảm bảo phễu luôn sạch sẽ và sẵn sàng sử dụng, 2 lót silicon massage ngực, 2 núm ti avent số 1,4 nắp đậy kín bình sữa, 4 miếng thấm sữa mẹ avent, bộ phận kết nối nguồn điện,DVD hướng dẫn, sách và ảnh hướng dẫn, các mẹ xem trên ảnh nhé!

  túi chất rất đẹp cả vải trong và ngoài ạ, có cả túi đen vuông bên cạnh đựng máy tránh trầy xước hoặc đựng bình sữa giữ lạnh đó ạ.

  Giá là 5.500 k

  Em tặng kèm 10 túi trữ sữa mẹ Honey suckle BPA free của Mỹ nhé, túi này được các mẹ Mỹ dùng nhận xét tốt hơn túi Lashinoh đấy ạ, túi có 2 zip rất bền và đảm bảo sạch sẽ chứ không như nhiều loại túi chỉ có 1 zip ạ. Lốc 25 chiếc nhưng em tặng các mẹ 10 chiếc thôi ạ vì em mượn bạn máy 1 bên cũ của bạn dùng đề phòng trữ sữa khi em bận đi có việc. Nhà em ở Hải Phòng, em cũng thường ở nhà nhé! Các mẹ có nhu cầu thì liên lạc với em nhé, Em Huyền 0936.636. 8 một 8 nhé! Mẹ nào nhiệt tình em sẽ fix chút nhé, các mẹ nhiệt tình nhé vì bầu tháng cuối rồi ộ ệ lắm các mẹ ạ.
  ảnh túi trữ đây ạ.  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ nnâng có nhu cầu thì Liên hệ em nhé!

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mẹ nào có nhu cầu thì Liên hệ em nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO