Mình cần bán lại giường massage vật lý trị liệu của Hàn Quốc vì không sử dụng.
Lúc mua mới là hơn 45.000.000đ, bạn nào muốn mua liên hệ mình xem hàng và trả giá
Công dụng và chức năng:
- Máy massage sử dụng đá secpentin có khả năng phát ra tia hồng ngoại tuyến xa rất cao đề làm con lăn nhiệt. Tia hồng ngọai tuyến xa là tia có ích cho sinh vật sống, có hiệu quả phát nhiệt rất cao, thâm nhập vào cơ thể sâu hơn các tia thông thường. Chữa trị rất hiệu quả các chứng đau lưng do thoái hoá cột sống, gai đôi, thoát vị đĩa đệm.
- Cục massage rời dùng để chữa trị bất kỳ chỗ đau nhức xương khớp nào trên cơ thể. Để cục trên chỗ cơ thể bị đau nhức, nhiệt do tia hồng ngoại phát ra sẽ làm dịu và hết đau nhức.
- Thảm, để dưới chân, với nhiệt từ đá secpentin phát ra sẽ tác động lên các nội tạng trong cơ thể thông qua các huyệt đạo trong lòng bàn chân sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện tình trạng các nội tạng và cải thiện giấc ngủ.
Máy này của ông mình dùng do ông hay bị đau nhức. Sử dụng được một thời gian cảm thấy lưng không còn đau nhức. Cứ rãnh thì lên đó nằm 1 tuần 1-2 lần, lần chừng 15-20p, thay vì nằm ngủ. Con cháu lâu lâu đau lưng quá chịu không nổi cũng leo lên nằm ké, xong khỏe hẳn ra. Ngoài ra khi đau đầu, đau cột sống cũng có thể sử dụng. Kèm cùng bộ là massage cho người đang điều trị bệnh trĩ, phụ khoa.