Thanh lý giảm 70% ghế massage Maxcare Nhật Bản mới 100% bảo hành 1 năm

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  - Công ty ghế massage Maxcare là nhà phân phối thiết bị y tế hàng đầu khu vực Đông Nam Á,và độc quyền về dòng ghế massage Maxcare Nhật Bản.
  - Mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 chúng tôi hiện đang thanh lý model ghế massage Maxcare Max 652 với chiết khấu 70%,hàng mới nguyên hộp,bảo hành 1 năm,miễn phí vận chuyển nội thành.


  QÙA TẶNG YÊU THƯƠNG NHÂN NGÀY 8-3

  - Ghế Sofa Massage model Max 652
  - Hãng sx: Maxcare - Nhật Bản
  - Màu sắc : Đen
  - Giá Niêm yết: 34.800.000 VNĐ
  - Giá KM: 10.440.000 VNĐ
  - Bảo hành : 12 tháng

  Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

  Hotline: 0947.888.713

  Một sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế massage và ghế sofa sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái hoàn toàn. Không gian phòng khách sang trọng hơn, tuyệt diệu hơn nữa là bạn có thể sử dụng liệu pháp massage bất kỳ khi nào bạn muốn: Khi đang tiếp khách, đang xem tivi…


  [IMG]http://www.******************_pictures/1/olm1375418782.jpg[/IMG]


  Max-652 là sự kết hợp tuyệt vời dành cho bạn


  Với thiết kế độc đáo, phần massage chân có thể gập lại gọn gàng – lúc này chiếc ghế massage của bạn đã hoàn toàn trở thành một chiếc sofa, bạn có thể ngồi tiếp khách trong khi đang tận hưởng các bài massage lưng và mông.
  Khi mở phần chân ra, bạn hoàn toàn tận hưởng một cảm giác massage từ phần lưng xuống phần chân với các bài massage đa dạng. - Chương trình massage rung phần lưng và phần mông cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái tinh thần. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tốc độ rung theo sở thích của từng cá nhân. - Chương trình massage chân: Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa chương trình massage xoa bóp túi khí phần bắp chân và massage con lăn phần bàn chân. Bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác thật như được massage bằng bàn tay con người. Đặc tính sản phẩm: Với 3 chương trình massage: - Chương trình massage rung lưng - Chương trình massage rung mông - Chương trình massage túi phần bắp chân và massage con lăn phần gan bàn chân. Kết hợp với tốc độ rung và cường độ massage túi khí phần chân. Có 3 mức độ cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của từng cá nhân, tạo cảm giác massage sâu hơn. Phần chân được thiết kế độc đáo, có thể thu gọn về để chiếc ghế massage của bạn trở thành một chiếc ghế sofa hoàn hảo. Ưu điểm sản phẩm: - Giống ghế sofa, phù hợp với không gian nội thất phòng khách. - Phần massage chân có thể gấp gọn. - Có thể điều chỉnh tốc độ rung phù hợp với sở thích của mỗi người. - Ghế có các con lăn massage vùng gan bàn chân, đem lại cảm giác thoải mái cho đôi bàn chân sau 1 ngày vận động mệt mỏi.

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ghế massage sofa Max-652  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO