Thanh lý các sản phẩm cực tốt dành cho da mụn đây

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, em ở Đà Nẵng ạ. Hiện nay em cần thanh lý các sản phẩm dành cho da mụn đây ạ. Tất cả sản phẩm này đều rất nhẹ nhàng và tốt cho làn da nhạy cảm và mụn. Tình trạng da của em đã cải thiện phần nào nên em muốn chuyển sang dưỡng, và em cần thanh lý các sản phẩm sau ạ.
  1) Tinh nghệ (2 lang5) em đặt ở nghệ an, tinh nghệ này thì em ko nói nhiều về công dụng của nó, em mới mua và dùng rất ít, nay tình trạng da em đã ổn vậy nên em muốn chuyển sang dưỡng hơn ạ. Em mua 250k, ship 30k nữa ạ. Nay em thanh lý 190k. Còn đúng 2 lạng 4 đấy ạ. Tinh nghệ các mẹ có thể uống trị đau bao tử, em mua về để đắp mặt ạ. Kết quả rất tốt nhé các mẹ, các nốt mụn của em se lại và khô nhanh chóng, vết thâm thì đỡ hơn rất nhiều.
  2) Mặt nạ thuốc bắc của chị Duyên, còn nguyên hộp. Em mua mặt nạ thuốc bắc về nhưng mẹ em lại phát hiện, huhu, mẹ không cho xài vì em còn nhỏ quá. Mặt nạ thuốc bắc này trị mụn và làm căng da theo review của mấy chị bên webtretho, các mẹ có thể vào web này để tìm hiểu http://www.webtretho.com/forum/f69/d.../index153.html. Còn hộp nguyên, em mua 250k và ship 30k nữa ạ (huhu). Nay em thanh lý 200k.
  3) Gel lô hội Nature republic ôi, em này dùng cấp nước cực thích, em dùng 3 ngày thôi mà đã kết lắm rồi ạ. Nhưng như em đã nói ở trên em muốn chuyển sang dưỡng nên đành thanh lý em này. em mua 160k (ship 30k) nay em thanh lý 130k nhé các mẹ. Em dùng đúng 3 ngày và dùng rất ít, em nó cực tiết kiệm các mẹ ạ. Em này thì em không cần PR nhiều, cấp nước cho da khô và da nhờn thiếu nước. Các mẹ có thể search thông tin để biết nhiều hơn. Và đặc biệt là em này 98% là lô hội và không có chất bảo quản gây ung thư nữa ạ.
  nature-republic-aloe-vera-cover.jpg
  1322580164_aloeuse.jpg
  4) Mask qeen helene. sản phẩm này cũng là một trong những sản phẩm được các nhà mụn tin dùng, hhê, em cũng là nạn nhân của mụn tấn công, sau một thời gian dài sử dụng sản phẩm thì các mẹ không tin được là mụn cám ở mũi cằm biến sạch hết, các nốt mụn cũng khô và bong ra, thích lắm các mẹ à. Giờ em đã thấy làn da mình ổn định rồi nên muốn tập trung dưỡng hơn. Nay em thanh lý nó. Em mua 180k. Nay em thanh lý 140k. Bình này là 80zo, em dùng một ít thôi, vì một tuần em đắp có một lần à, nên còn rất nhiều.
  QH_Mint.jpg
  Các mẹ quan tâm hay có thắc mắc gì thì liên hệ em nhé 0906447367. Em ở Đà Nẵng ạ, em cảm ơn.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thanhphuong812; 01/07/2012 vào lúc 04:13 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO