Thanh lý bộ sưu tập váy bầu thu đông BB size S-M, túi đồ sơ sinh, giày cho bé, bộ nệm ngồi Fromm...to giá rẻ đây

  • 2,111 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Mình xin nói trước cùng các mẹ luôn là mình để giá rẻ để bán nhanh cho gọn nhà, các mẹ đừng chê cái gì cái gì đắt mà mặc cả nhé. Đồ nó như nào mình nói thế, vào đề luôn (cái gì bán được rồi mình del ảnh luôn các mẹ nhé):

  1- Váy bầu hàng BB toàn bộ, size S-M (mình cao có mét rưỡi các mẹ nha), ảnh để trên nền gạch 30x30 cho các mẹ dễ hình dung to nhỏ luôn. Độ mới thì các mẹ yên tâm, hết bầu bán luôn, giá đồng loạt 150k nhé. Có 4 chiếc thôi mẹ nào lấy tất thì xin tặng thêm cái áo voan cũng của BB (bán riêng áo thì 70k - hic em nó dễ thương mà chụp dìm hàng đành chịu)  Cái này mặc lúc 5-6 tháng là vừa, xinh ghê ghớm, rất gọn gàng. Chất vải thô nhá.


  Cái này chất denim, bầu toa hết cỡ mặc vẫn nhìn nhỏ nhẹ.


  Hic cái này lười rotate ảnh quá, các mẹ chịu khó ngoẹo cổ nha, rồi mình nắn cho hờ hờ.


  Cái cuối này chụp chả lên màu được, nó nâu ánh tím, màu sang ạ chứ không phải quê quê vậy đâu.

  Còn đây em áo voan 70k, mặc nhẹ như không mặc, sang hè là lúc bụng vượt mặt chuẩn bị sinh nên chả sắm nhiều nữa. Có mỗi quả áo voan và một cái váy cũng voan nhưng quả váy giặt bằng máy đã đi tong chạ thanh lý được nữa:  2. Cái áo len lông cừu Made in Hongkong mua ở Cannifa Chùa Bộc, chồng mặc rộng quá, bán. 120k, hic. Size L nhưng có lẽ tương đương 42, người nào cao mét 8 mặc mới đẹp.  3. Túi đựng đồ sơ sinh, có chỗ đựng bình sữa ở 2 bên, có tấm lót đặt bé để thay tã đi kèm, rất tiện lợi khi mang em bé đi chơi, mình bán 70k.


  4. Đôi giày bé gái 2-3 tuổi đi vừa, cô nó xách tay từ Úc về, con gái mình đi được 2 lần, bán 80k.


  5.Chăn của bé cỡ 1x1,2m hình hổ Tigger, mới toanh, nhưng mình làm dây keo ra góc chăn bên phía hình con hổ, giặt không được, hic. Giá 150k


  6. Bộ nệm ngồi 6 tấm, trải với bàn trà kiểu Nhật nhé, của cửa hàng From...to, mình mua 600k, còn mới nguyên đó ạ. Bán 300k, huhu. Em nó đẹp hơn hình nhiều ạ.


  Đó, có mấy món vậy thôi, thực ra còn bộ đồ chơi Tiny love cho bé dưới 1 tuổi, nhưng mà mình để nó lấm lem chưa giặt nên chưa chụp ảnh thật được, hình trên web thì đây, mẹ nào quan tâm cứ đến xem nhá.


  SỐ ĐT CỦA MÌNH ĐÂY: 0989 120 480, mình tên Vân Anh các mẹ nhá. Nhà mình ở 106 ngõ 497 Nguyễn Trãi.

  iframe: approve:
  • 573 Bài viết

  • 42 Được cảm ơn

  #2
  đồ chơi tiny love c bán giá thế nào vậy ạ.đang quan tâm.hi

  : trên đời này chỉ nên sống vì 2 người đó là người sinh ra bạn và người bạn sinh ra
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO