Thanh lý áo khoác nam mới tinh, cực ấm ạ!!!!!!!!!!

  • 107 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1

  Mình ở Hà Nội, thanh lý áo khoác hộ anh trai. Các bạn mua áo mình xin tặng kèm voucher và mỹ phẩm chi các chị em nhé!
  Áo khoác dành cho những bạn nặng từ khoảng 60 – 65 kg, cao khoảng 1m70 cộng trừ khoảng 2 cm.

  Áo khoác màu xanh: trần bông bên trong, vải kaki mịn, dày dặn ( dài: 65, vai 47, tay 66). Áo dài rộng, ấm áp, khóa đồng vàng. Áo xanh mới mặc duy nhất 1 lần sau đó giặt và cất luôn, mới mua từ đầu mùa trở gió năm nay. Vì lên cân quá nhanh nên anh mình không thể mặc được đến lần thứ 2. Áo được gửi từ Thượng Hải vì chị dâu mình làm giáo viên bên đó mua là 300 tệ, tính ra tiền Việt khi mua là khoảng 1050k. Áo dày dặn, đảm bảo hàng tốt vì hàng cao cấp của Trung Quốc mặc rất tốt. Mình thanh lý hộ anh mình 650k. Bạn nào nhiệt tình sẽ có fix.

  Áo khoác dạ màu vàng: 2 lớp, dày dặn và lớp dạ ngoài thì rất mịn, áo mặc lên rất đứng dáng. Cũng vì lý do béo nhanh nên anh mình đành lòng cho em ấy ra đi. Áo này mua từ mùa đông năm ngoái, mặc cũng được khoảng 3 lần và giặt khô rất sạch sẽ. Lúc mua mới là 950k. Mình thanh lý hộ với giá 500k. Bạn nào nhiệt tình sẽ có fix nhé.

  Bạn nào quan tâm có thể gọi hoặc nhắn tin trực tiếp vào số: 01234339990 ( mình là Hạnh, ở Trung Hòa - Nhân Chính). Cám ơn các bạn đã đọc tin! Thanks all!

  iframe: approve:
  • 107 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Chị em xem hàng mua cho người yêu, anh xã đi ạ! ^_^

  iframe: approve:
  • 107 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  up cho ngày cuối tuần không ảm đạm. Các chị em vào ủng hộ em nhé! Em cám ơn nhiều!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO