Thanh lý 3kg Hà thủ ô núi chữa bạc tóc, rụng tóc, hói đầu

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em mua 6kg Hà thủ ô núi (núi xịn, vì nhà ở miền núi - gần dãy núi Bắc Sơn mà) về để chồng uống điều trị hói. Nhưng đắng quá nên chồng em k uống. Em bán bớt 3kg cho mẹ nào có nhu cầu.
  Hà thủ ô mới thu hái, đã sấy khô, không qua sơ tẩm gì cả như Hà thủ ô thường (hấp với đậu đen)- tác dụng làm đen tóc, mượt tóc, mọc tóc và chống rụng tóc. Các mẹ dùng thì nghiền bột uống như Tam thất hoặc ngâm rượu uống (rất đắng đấy).
  Tác dụng:
  - Hà thủ ô tác dụng bổ huyết như Tam thất, nhưng lại mát hơn Tam thất (tam thất có tác dụng điều trị U xơ, Hà thủ ô thì không có tác dụng mạnh như thế)
  - Hà thủ Ô có tác dụng bổ huyết, nên với các chị, các mẹ "máu xấu" bạc tóc sớm, da khô, kinh nguyệt không đều, người mệt mỏi, sinh lý kém, nội tiết kém thì dùng Hà thủ ô rất tốt.
  - Hà thủ Ô núi tác dụng nhanh và hiệu quả gấp nhiều lần, uống sau 2 tuần liên tục thì tóc khô, da khô hay rụng tóc nhiều sẽ có tác dụng thấy rõ ràng.
  - Dùng cho người hói đầu (ở dạng hay rụng tóc, bạc sớm chứ không dùng cho người bị nấm), tóc mọc rất tốt. Lại không có tác dụng phụ và bồi bổ sức khỏe. (cái này các anh đem ngâm rượu thì dùng tốt)
  Có thể ngâm rượu kèm với các thang thuốc ngâm rượu càng tốt.

  Giá em mua ở quê là 800k/kg (khô)
  Nay thanh lý 600k/kg (để lâu sợ hỏng mất)

  Kèm thanh lý 20l rượu nếp quê ngon (em định mua ngâm rượu cho lão chồng, nhưng đắng nên lão không uống, mới ngâm được 1 bình mà lão uống mãi không hết )
  Mọi người gọi cho em theo số: 0934533449

  Chỉnh sửa lần cuối bởi khuctinhca_emdiu; 08/09/2012 vào lúc 12:08 PM.
  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Ban o dau vậy? ĐT 0903747012

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO