xin chào các mẹ em thanh lý giúp một chị cùng cơ quan lọ mỹ phẩm của Ohui. mẹ nào dùng rồi thị em không quảng cáo nữa nhé. ảnh em nó đây a!
http://www.ohuisacdepvinhcuu.com/sho...-276-large.jpg

70ml - giá bán chính thức là 1tr800 các mẹ nhé. chị ý dùng 1,2 lần thui, thanh lý lại 850K các mẹ nhé! các mẹ chịu khó pm vào số 0989 398 029 nhé. vì chị ý k online a! tks các mẹ đã quan tâm. chác các mẹ lun xinh tươi a!

đây là sản phảm tái sinh da va làm trắng da được nhìu mẹ đã dùng rồi và thấy rất thích đấy a! nhưng chị bạn em lại không dùng hợp vì hay phải đi ra ngoài mà lại ra mồ hôi nhiều nên chị ý dùng 1,2 lần rồi để đấy. mẹ nào mún bít thêm chi tiết sản phẩm thì vào trang ohui vietnam xem giùm em nhé! dưới đây là thông tin sản phẩm em đi copi đc a!

Làn da của bạn, phải chăng đang dần mất đi khả năng hồi sinh? Nét mặt chùng giãn, sắc da tối màu, nếp da thô ráp và khô căng.

Giải pháp dành cho những vấn đề này chính là khả năng hồi sinh làn da của nền khoa học tế bào mầm trong sản phẩm " Cell Power No 1 Essence."

Xác lập kỉ lục mới với mỗi phút bán được 5 chai No.1 Essence

Ngay khi xuất hiện tại Hàn Quốc, OHUI CELL POWER No.1 Essence đã xác lập nên kỉ lục mới với 70,000 sản phẩm nhanh chóng được bán ra chỉ trong vòng 1 tháng. Loại tinh dầu tiêu biểu của OHUI, ẩn chứa kỹ thuật tối tân của khoa học tế bào mầm đã trở thành tâm điểm trong mọi câu chuyện làm đẹp của phái đẹp Hàn Quốc. Mọi người không tiếc những mỹ từ như :“ thần kì”, “ diệu kì” hay “ tuyệt vời” khi nói về sản phẩm đặc biệt này. Đa số đều bày tỏ mong muốn được sử dụng No.1 Essence trong những lần tiếp theo. Đó là lí lo mà bình quân cứ mỗi phút là có 5 chai No.1 Essence được bán ra. Chỉ trong vòng 1 tháng, OHUI CELL POWER No.1 Essence đã mang lại doanh thu kỷ lục 6, 1 tỷ Won.

Từng giọt tinh dầu ẩn chứa kỹ thuật tối tân của khoa học tế bào mầm
Điều gì đã giúp OHUI CELL POWER No.1 Essence trở thành tinh dầu tiêu biểu và xác lập được kỉ lục mới trong lịch sử của OHUI ? Tất cả đều bắt nguồn từ điều kì diệu có trong từng giọt tinh dầu ẩn chứa kỹ thuật hiện đại vượt bậc của khoa học tế bào mầm – nguồn năng lượng tươi mới cho làn da tái sinh.

Với 12 bằng sáng chế được cơ quan quản lý dược phẩm FDA Hàn quốc chứng nhận, sản phẩm giúp nuôi dưỡng sức mạnh của tế bào da mang lại hiệu quả dưỡng sáng và chống nhăn

OHUI CELL POWER No 1 Essence là loại tinh dầu tiêu biểu của OHUI và tốt nhất cho da.

-SCP (Stemcell power) No 1: tái sinh tế bào mầm. cung cấp năng lượng, dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm trên thân bì & biểu bì.
-SCN No 1™: cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào mầm.
-SCV No 1™: tăng cường sức sống cho tế bào mầm. Loại bỏ protein lão hóa, tăng cường sức sống cho tế bào mầm.

Bạn lo lắng cho một làn da đang bước vào tuổi lão hóa? Hãy để Age Recovery Cell Lab ( new ) lấy lại giúp bạn nét đẹp trẻ trung rạng ngời ngày nào.
- Khoa học làm mới tế bào của riêng OHUI giúp nuôi dưỡng sự trẻ trung từ sâu bên trong da - Lời cam kết dành cho bạn, người muốn có sự đổi mới hoàn toàn từ tế bào.