Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc Giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm pháp luật doanh nghiệp, năng động vì vậy chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sủ dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc của Luật Bình Minh.
[IMG]file:///C:/Users/HoangLan/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/IMG]
Các dịch vụ mà Luật Bình Minh cung cấp bao gồm:
- Thành lập công ty TNHH một thành viên.
- Thành lập công ty TNHH hai thành viên trở lên.
- Thành lập công ty cổ phần.
- Thành lập công ty hợp danh.
- Thành lập doanh nghiệp tư nhân.
- Các dịch vụ thành lập, thay đổi, chấm dứt doanh nghiệp trọn gói.
- Tư vấn thành lập, thay đổi, chấm dứt doanh nghiệp.
- Tư vấn thuế và vốn điều lệ khi thành lập và khi đi vào hoạt động của doanh nghiệp.
- Hỗ trợ, tư vấn pháp lý trong quá trình thành lập.
- Tư vấn quy trình, thủ tụ thành lập doanh nghiệp.
- Tư vấn hỗ trợ miễn phí cho doanh nghiệp các thủ tục pháp lý sau thành lập.
Quy trình thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc
Lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.
Để khởi nghiệp thuận lợi bạn nên lựa chọn cho mình loại hình doanh nghiệp phù hợp với khả năng thực tế và ý tưởng trong tương lại. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin liên quan đến các loại hình doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn biết rõ về đặc điểm ưu và nhược điểm, lựa chọn loại hình phù hợp nhất với mình.
1. Công ty TNHH một thành viên:
- Công ty TNHH một thành viên là loại hình doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu công ty. Vì vậy, chủ sở hữu được toàn quyền quyết định mọi hoạt động của công ty. Chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty đã đăng ký. Công ty TNHH một thành viên còn có tư cách pháp nhân, tạo nên sự tin tưởng của đối tác làm ăn. Bởi vì chịu trách nhiệm hữu hạn nên rủi ro xảy ra hoàn toàn thấp.
- Bên cạnh những ưu điểm cũng có những nhược điểm nhất định như là vì mọi quyết định cho hoạt động công ty là của chủ sở hữu sẽ mang tính chất chủ quan. Là loại hình doanh nghiệp không được giảm vốn.
- Công ty TNHH một thành viên là được ưa chuộng bởi các doanh nhân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty TNHH một thành viên có những ưu điểm vượt trội để chọn loại hình công ty này.
2. Công ty TNHH hai thành viên trở lên:
- Công ty TNHH hai thành viên trở lên là loại hình doanh nghiệp có ít nhất 2 thành viên góp vốn, hoạt động doanh nghiệp và chịu trách nhiệm trên cơ sở số vốn góp đã cam kết. Công ty có tư cách pháp nhân, chịu trách nhiệm hữu hạn nên ít gây rủi ro cho thành viên công ty. Chế độ chuyển nhượng vốn và số lượng không nhiều được pháp luật quy định rõ ràng và dễ kiểm soát.
- Công ty TNHH hai thành viên trở lên có những hạn chế nhất định như: không có quyền phát hành bất kỳ loại chứng khoán nào gây khó khăn cho cong ty khi muốn mở rộng kinh doanh, sản xuất.
- Công ty TNHH hai thành viên trở lên được doanh nghiệp lựa chọn bởi vì cơ cấu tổ chức khá đơn giản dễ hoạt động. Phù hợp khả năng thực tế của các doanh nhân hiện nay.
3. Công ty cổ phần
4. Doanh nghiệp tư nhân
5. Công ty hợp danh
Dịch vụ Thành lập công ty tại Vĩnh Phúc – Giá rẻ:
1. Dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất và Giá luôn rẻ nhất
2. Hỗ trợ tối đa quý khách mọi vấn đề về luật doanh nghiệp
3. Hướng dẫn miễn phí báo cáo thuế cho Quý khách sau thành lập công ty hoàn tất.
Mọi chi tiết xin liên hệ ngay:
CÔNG TY TƯ VẤN LUẬT BÌNH MINH
Địa chỉ: Số 38, Lô S3, khu đô thị Chùa Hà Tiên, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0973.185.258 - 0912.751.556
Website: Thành lập công ty giá rẻ - Thành lập doanh nghiệp nhanh chóng