Thảm nhún lò xo trampoline PL1901, PL1092, PL1903 là 3 dòng sảm phẩm đồ chơi vận động và thiết bị sân chơi nổi bật nhất của dochoitonghop.com. Loại thảm nhún trampoline nhập khẩu đầy đủ kích thước với nhiều ưu điểm nổi bật được sử dụng rất nhiều ở nước ngoài và đã xuất hiện tại Việt Nam.

Điểm qua 3 dòng sản phẩm thảm nhún trẻ em nổi bật của đồ chơi tổng hợp.

  1. Thảm nhún mini trampoline giá rẻ PL1901.
  2. Thảm nhún trẻ em PL1902.
  3. Thảm nhún lò xo trampoline PL1903.

Thảm nhún mini trampoline giá rẻ PL1901.
Sàn nhún mini PL1901 là phiên bản thu nhỏ của các loại thảm nhún trẻ em trampoline kích thước lớn (PL1902, PL1903). Sản phẩm được các kỹ sư thiết kế lại kết cấu lò xo, khung sắt và bạt lưới để đảm bảo chất lượng của thảm nhún và vấn đáp ứng yêu cầu nhỏ gọn và tiện dụng.

Lắp đặt thảm nhún mini tại gia đình (quận 2)
Thi công khu vui chơi trẻ em với thảm nhún PL1902

Sàn nhún trẻ em PL1902 giá tốt với 5 lựa chọn kích thước khác nhau, là giải pháp lý tưởng cho khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, mẫu giáo và gia đình có sân chơi nhỏ và vừa. Sàn nhún PL1902 là loại sàn nhún phục vụ loại hình vui chơi vận động Trampoline đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy mới du nhập vào nước ta từ năm 2010 nhưng loại hình vui chơi dành cho cả người lớn và trẻ em này đang rất phát triển và sẽ còn phát triển hơn nữa khi tình trạng trẻ em béo phi, lười vận động gia tăng như hiện nay.

Bộ sàn nhún trẻ em PL1902

Thảm nhún lò xo trampoline PL1903 đủ size

Bạt nhún lò xo trampoline PL1903 chuyên dùng cho bộ môn thể thao vận động trampoline. Dochoitonghop.com cung cấp bạt nhún lò xo PL1903 với khu tròn đủ kích thước phù hợp với mọi sân chơi ngoài trời hoặc trong nhà. Cùng tìm hiểu sản phẩm bạt nhún PL1903 được mệnh danh là vua của các loại đồ chơi vận động cho mọi lứa tuổi.

Hàng trăm bộ thảm nhún trẻ em đã đến tay khách hàng

Gửi tới quý khách hàng loạt hình ảnh dự án thi công thảm nhún của Đồ Chơi Tổng Hợp tại tphcm, Biên Hòa, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng... và rất nhiều tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam.Hình ảnh thi công thảm nhún naojump tại thành phố Vũng Tàu


Thi công thảm nhún tại trường mầm non quốc tế Olympus Tp.Vũng Tàu

Hình ảnh thi công sàn nhún trẻ em tại khu vui chơi Đại Nam (Bình Dương)Lắp đặt thảm nhún cho đại gia Dũng Lò Vôi tại khu biệt thự Đại Nam

Hình ảnh thi công tham nhun trampoline tại thủ đức tphcm

Lắp đặt tham nhun trampoline tại 1 gia đình tại Thủ Đức tphcm

Hình ảnh thi công thảm nhún mini tại khu biệt thự Thảo Điền Quận 2 tphcm

Thảm nhún mini giá rẻ tại quận 2 khu biệt thự Thảo Điền

Hình ảnh thi công thảm nhún lò xo tại Đà Nẵng

Lắp đặt thảm nhún trẻ em trampoline tại Đà Nẵng (do khách hàng lắp đặt)

Hiện sản phẩm thảm nhún trẻ em trampoline do đồ chơi tổng hợp cung cấp đã có mặt hầu hết các tỉnh thành khu vực phía Nam, mội vài tỉnh khu vực miền Bắc và miền Trung... Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thảm nhún trampoline số 1 Việt NamLiên hệ: 0933111009 hoặc 0986206009 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website

Thông tin thêm về thảm nhún trẻ em giá tốt của chúng tôi:

- Sản phẩm được bảo hành từ 6 - 12 tháng tùy đối tượng khách hàng (gia đình hoặc trường học) và tùy loại sản phẩm: PL1901, Pl1902 hoặc PL1903.- Giao hàng trong ngày nếu đặt hàng vào buổi sáng, giao ngay ngày hôm sau nếu đặt hàng buổi chiều.- Miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nội thành tphcm (liên hệ 0933111009 để hiểu rõ hơn).- Hỗ trợ giao hàng toàn quốc (Liên hệ 0986206009 để được hỗ trợ cách giao hàng toàn quốc).- Khách hàng ở tỉnh chuyển tiền trước nhận hàng sau (yêu cầu bắt buộc với mọi khách hàng).


Liên kết nhanh đến chi tiết từng sản phẩm thảm nhún lò xo

Xem chi tiết các sản phẩm thảm nhún của thiết bị mầm non Phú Long tại link dưới: