SVG engineering - thiết kế nội thất phong cách đặc biệt

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính chào quý khách!
  Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và giám định xây dựng Sao Việt (SVG engineering) xin gửi lời chào chân trọng tới quý khách hàng !
  Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng, sử dụng các sản phẩm và dịch vụ thiet ke noi that của công ty, trong suốt thời gian qua.
  Qua nhiều năm phấn đấu, SVG engineering với dịch vụ thiet ke noi that đã có mặt hầu hết ở các tỉnh và thành phố lớn trong cả nước. Đặc biệt tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng là các trung tâm kinh tế lớn của cả nước.  Mẫu thiết kế nội thất màu sắc

  Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm, mở rộng thị trường nhằm tạo cho khách hàng những mẫu thiet ke noi that có chất lượng cao, phong cách ấn tượng, tiện dụng . “Làm vừa lòng khác hàng” luôn là mục tiêu đầu tiên mà SVG engineering hướng tới.
  Thưa quý khách hàng!
  SVG engineering hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau:
  Tư vấn xây dựng chuyên nghiệp với các dịch vụ Tư vấn Đầu tư, Tư vấn Thiết kế, Tư vấn Quản lý dự án, Tư vấn Giám sát thi công, Kiểm định - Giám định - Chứng nhận sự phù hợp về chất lượng công trình xây dựng. Trong đó thiet ke noi that lĩnh vực đạt được nhiều thành tựu nổi bật.
  Quý vị đang có ý định tạo cho ngôi nhà của mình một không gian mới mẻ, độc đáo? Hãy đến với SVG engineering để được tư vấn và thiết kế một không gian đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

  Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

  SVG engineering – thiên đường trong ngôi nhà bạn.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế nội thất, quý khách vui lòng tham khảo tại website:
  http://svg-group.com/thiet-ke-noi-that.html

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Polyurethane (PU) là một loại polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Pu có hai dạng tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam. PU được dùng làm vecni de đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ. Đối với dạng foam, PU được dùng để làm nệm mút trong các lại ghế (như ghế nồi trong xe hơi chẳng hạn). Ngoài ra, ứng dụng của PU foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ.  son pu hiện nay có nhiều loại khác nhau tồn tại trên thị trường. Tùy thuộc vào thời tiết và nhiệt độ môi trường để bạn lựa chọn các thành phần son pu cho phù hợp với từng loại sản phẩm cần sơn sao cho hợp lý nhất. Để được tư vấn lựa chọn từng loại sơn cũng như cách thức pha trộn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần Sao Việt Nam để được tư vấn chi tiết. Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 043.689.3063 hoặc 043.689.3064

  Chi tiết tham khảo tại:
  http://g8paint.vn/son-pu.html

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO