Sữa Aptamil Anh 900g số 2 free ship tại nhà

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Từ 6 tháng tuổi nhu cầu dinh dưỡng của bé tăng lên, sữa Aptamil Anh số 2 với công thức đặc biệt sẽ cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho bé. Sữa có hàm lượng dinh dưỡng cao, thích hợp với cơ địa của đa số trẻ em Việt Nam, giúp các bé phát triển toàn diện hơn. Đặc biệt, sản phẩm có chứa các men vi sinh tương tự như trong sữa mẹ, chứa đầy đủ các vitamin C, D, E…, các khoáng chất, men tiêu hóa, omega-3,6…. Ngay cả khi đã cai sữa, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé.

  Sữa thích hợp cho trẻ trong giai đoạn từ 6 - 12 tháng tuổi
  Sữa Aptamil Anh số 2 có công thức đặc biệt dành cho các bé chóng đói, hay ăn

  - Trẻ đang cai sữa có thể dùng loại này để đêm đỡ quấy mẹ nhiều.+ Ngay cả khi đã cai sữa, sữa vẫn sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho bé. Sữa Aptamil Anh chứa đầy đủ các protein, các loại vitamin (C,D,E…), omega-3, omega-6, các khoáng chất (Sắt, Kali, Kẽm…), các men tiêu hóa GOS / FOS prebiotics, nucleotide…..đáp ứng tối đa sự phát triển của bé.+ Sữa Aptamil Anh có chứa các chuối axit béo LCPs. Các chuỗi LCPs từ các nhóm omega-3 và omega-6 rất cần thiết cho sự phát triển của não và mắt của bé. Đặc biệt sữa Aptamil Anhcòn cung cấp hàm lượng sắt cao hơn các loại sữa khác để đảm bảo một lượng dự trữ sắt tự nhiên cho bé ở thời điểm khoảng 6 tháng tuổi khi lượng dự trữ sắt này giảm mạnh do nhu cầu đỏi hỏi sinh trưởng của trẻ.+ Sữa Aptamil 2 chứa lượng sắt nhiều gấp 40 lần trong sữa bò (Nếu không có đủ chất sắt, cơ thể không thể sản xuất đủ hemoglobin – có thể dẫn đến thiếu máu.)+ Cung cấp cho bé một lượng vitamin C nhiều hơn 7 lần so với sữa bò (giúp bé dễ dàng hấp thụ chất sắt từ sữa và thực phẩm, tăng cường sức đề kháng).+ Bổ sung vitamin D giúp bé có một hệ xương vững chắc, khỏe mạnh.+ Bổ sung Nucleotides: Sữa Aptamil Anh có bổ sung Nucleotides, là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.+ Chất chống ôxi hoá (chống tổn thương và lão hoá tế bào), các loại vitamin và khoáng chất: Sữa Aptamil Anh có các chất chống ôxi hoá, Beta-carotene và Selen. Các chất này bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ trước tác nhân hoạt hoá mạnh gây tổn thương các tế bào của trẻ, và đồng thời sữa Aptamil Anh cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và sinh trưởng lành mạnh của bé.

  Mẹ hãy bổ sung thêm cho con dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ
  Cách pha sữa Aptamil anh 2

  + Pha với nước ở nhiệt độ khoảng 40 độ C (pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa).+ Khuấy đều cho tan hết.+ Kiểm tra nhiệt độ thích bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được .+ Dùng sữa trong vòng 4 tuần kể từ ngày mở.+ Với sữa đã pha: Nên dùng ngay và dùng hết trong vòng 2 giờ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hungbom2912; 27/01/2015 vào lúc 03:23 PM.
  ĐẠI CHỈ BÁN BUÔN BÁN LẺ sữa Meiji, Physiolac,s26, sữa Icreo, sữa Nan, Aptamil tại đây
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO