Em có gói gia vị sốt MỲ Ý gia đình dùng không hết nên share với các mẹ có nhu cầu ạh

- Knorr Fix Bolognese Typisch Italienish (38g): 35k
- Maggi fix & frisch Spaghetti Matte-Mozzarella (38g): 35k
- Le Gusto Fix Fur Spaghetti Bolognese (38g): 35k

Hạn sử dụng: 3/2018

Mời các mẹ đặt hàng để có ngay món Mỳ ý tại gia thơm ngon, nhanh gọn, giá cả hợp lý.

Free ship từ 5 gói trở lên hoặc nếu tiện đường hoặc khu vực Hà Đông/Trung Văn
---------------------
*** NGUYÊN LIỆU (cho 3-4 phần ăn)
- Mỳ Ý: 250 gram
- Thịt bò băm hoặc thịt lợn trộn thịt bò: 200 gram
- Cà chua: 3-5 quả
- Hành khô hoặc hành tây, tỏi: 1 ít
- Dầu ăn, gia vị
*** CÁCH NẤU
1. LUỘC MỲ: Đun sôi nước; cho một ít muối và dầu ăn vào nước để mì không bị dính nồi; cho mì vào luộc chín (tầm 10-12 phút). Vớt ra, để ráo.
(Bước này có thể làm song song ở bếp kế bên khi nấu sốt để tiết kiệm thời gian)
2. LÀM NƯỚC SỐT
- Cà chua: gọt vỏ, bỏ hạt, thái hạt lựu nhỏ.
- Hành tỏi băm nhỏ
- Hòa sẵn gói gia vị nấu sốt với 200-300 ml nước lạnh, để gia vị không bị vón cục
- Bắc chảo lên bếp, phi hành cho thơm rồi cho thịt bò băm vào xào cùng, thêm chút ít gia vị cho thịt ngấm. Bỏ cà chua vào đảo đều. Sau khi cà chua chín thì cho sốt cà chua và bát gia vị đã hòa sẵn vào Đun lửa nhỏ thêm khoảng 5p phút cho sốt thấm vào thịt.
3. TRÌNH BÀY: Cho Mỳ ra dĩa, đổ sốt lên mặt. Dùng nóng. Nếu thích ăn béo ngậy hơn có thể thêm phô mai thái sợi lên trên nước sốt nhé.
*** LƯU Ý:
- Mỳ ý và nước sốt có thể chuẩn bị 1 lần, bảo quản ngăn đá. Khi ăn lấy ra rã đông, làm nóng bằng lò vi sóng xong là ăn ngay thôi ah!!!