sang nhượng thẻ thành viên hệ thống nhà hàng khách sạn ACCOR

  • 89 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà!

  Mình và chồng mình đã sử dụng thẻ thành viên này nhiều năm nay; nhưng không ngờ năm nay chồng mình lại chủ động mua thẻ thành viên, thành ra bây giờ lại thừa 1 thẻ! Hôm lễ vừa rồi đi chơi lấy ra dùng thì mới biết chồng mình cũng có; và vì lỡ dùng quyền lợi 1 đêm miễn phí bên thẻ của chồng nên giờ mình xin thanh lý thẻ của mình.

  Ưu đãi của thẻ là toàn bộ rất nhiều Nhà hàng Khách sạn 4* và 5* không chỉ của Việt Nam mà còn nhiều nước khác. Có thể sơ lược như: 1 đêm miễn phí cho 2 người; giảm giá 60% giá phòng tại 500 khách sạn; ăn buffet 2 free 1, ăn tiệc hoặc buffet giảm giá từ 15 đến 40% tùy số lượng;
  các bạn nếu không search google thì xem trong trang đính kèm của mình cũng thấy quyền lợi thành viên.
  Accor Advantage Plus - Home

  Thẻ của mình còn hạn sử dụng đến hết tháng 2/2015. Giá của thẻ là 5.100.000 VND; mình xin sang nhượng lại với mức 4.800.000 và mình cũng chịu phí đổi tên chủ thẻ mới 200.000 đồng nữa. (tổng chi phí mình chịu thiệt hại là 500K). Thẻ còn nguyên toàn bộ giá trị, mình chưa xài quyền lợi nào.

  bạn nào có nhu cầu vui lòng liên hệ qua email nglehoangquynh@yahoo.com và mình sẽ gọi điện lại. mình ở TpHCM các bạn nhé!

  Cảm ơn các bạn.  Thanks being Vietnamese.
  xin liên lạc nglehoangquynh@gmail.com; Facebook: Nguyen Le Hoang Quynh
  iframe: approve:
  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Em đọc thấy điều lệ là không có được chuyển nhượng, theo em biết thì mỗi lần xài thẻ này là phải có mặt mình thì phải.

  iframe: approve:
  • 89 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  chào bạn yanid ! Mình đã gọi điện thoại trao đổi rõ với công ty quản lý thẻ tại Việt Nam và ghi rõ trong mẩu thanh lý này là phí thay đổi tên chủ thẻ 200.000 sẽ do mình chi trả. bạn yên tâm nhé!
  Nhân tiện, mình xin nói thêm: mình giảm giá sang nhượng thêm 300K nữa; cụ thể giá sang nhượng là 4.500.000 đồng, + phí đổi tên chủ thẻ mới 200.000 nữa; coi như mình lỗ 800.000 nha.
  Mình ít vào trang, nên nếu bạn nào cần mua, vui lòng email vào nglehoangquynh@yahoo.com và để lại số điện thoại nếu cần, mình sẽ gọi điện hoặc trả lời email ngay. Cảm ơn các bạn đọc tin này.

  Thanks being Vietnamese.
  xin liên lạc nglehoangquynh@gmail.com; Facebook: Nguyen Le Hoang Quynh
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Em cũng vừa mới làm thẻ vì cũng hay đi du lịch và thỉnh thoảng đi tiếp khách nên thấy thẻ của Accor cũng rất tiện. Đọc trong hợp đồng em thấy thẻ Accor không sang nhượng được mà, em có số bạn tư vấn này khá chuyên nghiệp và nhiêt tình các mẹ cứ hỏi xem sao 0977876633 tên là Việt các mẹ nhé.

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Em update chương trình mới của bên tập đoàn Accor cho các chị nhé, ngoài những quyền lợi và những Voucher cũ bên Accor còn tặng cho hội viên 19 Voucher nữa để sử dụng ở tất cả các nhà hàng và khách sạn tại Việt Nam. Các mẹ, các chị khi đi thưởng thức ẩm thực nếu không được tặng một chai rượu vang thì cũng được off tới 40% đồ ăn và 30% đồ uống khi đi từ 4 tới 10 người, đi Spa hay tập Gym cũng được ưu đãi tới 50%. Như vậy với bộ Voucher 22 Chiếc ( chắc đóng thành sổ luôn mất ) Accor đã bỏ xa các đối thủ là Sheraton hay Intercon về quyền lợi cho hội viên cũng như là về dịch vụ khách hàng.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO