Robot lau nhà tự động iRobot Braava 380t

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 7,910,000đ
  Số điện thoại: O chín O8 O1 chín chín 11
  Địa chỉ: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Robot lau nhà tự động iRobot Braava 380t Floor Mopping Robot
  Mã SP: AM-B00DCCYD6U
  Giá bán: 7.910.000 VNĐ  iRobot Braava 380t
  Giữ sàn nhà của bạn sạch sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với robot lau nhà Braava. Chỉ cần gắn vào một miếng vải để lau nhà hoặc một miếng vải sợi nhỏ làm sạch chuyên nghiệp, đặt Braava xuống, bấm nút quét hoặc lau và để làm sạch sàn nhà! Sau khi làm sạch, chỉ đơn giản là vứt bỏ Vải làm sạch hoặc giặt sạch để sử dụng sau này.


  Braava 380t bao gồm một ngăn chứa nước có thể tháo rời mà lắp vào và đổ một cách dễ dàng. Để sử dụng, đổ nước vào bên trong, đóng nắp, gắn kèm một tấm vải và lắp ngăn chứa nước vào sản phẩm.


  Braava 380t có hệ thống menu NorthStar 2 hoạt động như một GPS trong nhà bằng cách xác định một lịch trình làm sạch, và sau đó bản đồ xác định vị trí của nó trong phòng của bạn lịch trình sẽ tiếp tục trong nhiều lần nữa. Với NorthStar 2, chỉ cần đặt sản phẩm trong khu vực đầu tiên mà bạn muốn để làm sạch và thiết lập chỉnh kênh để làm sạch phòng hoặc khu vực bạn muốn Braava 380t làm sạch. Sau đó, sản phẩm sẽ làm sạch căn phòng của bạn một cách nhanh chóng.


  Trong chế làm sạch với độ sâu rộng khô, Braava 380t có thể quét đến bốn giờ hoặc lau cho đến hai và nửa giờ trên một lần sạc sản phẩm cải tiến có thể làm sạch nhanh hơn 25% so với model trước đó!

  Braava sử dụng vải khô hoặc ẩm ướt để lau sàn nhà cho bạn, giữ bụi bẩn và bụi dưới sự kiểm soát tự động  Hệ thống menu NorthStar 2 cho phép làm sạch từ phòng này sang phòng khác  Kích thước nhỏ gọn của Braava cho phép nó làm sạch dưới đáy đồ nội thất và tự động tránh các chướng ngại vật

  Với chế độ Braava lau ướt sử dụng một bộ phận chuyển động trở lại-và-ra để làm sạch bụi bẩn  công nghệ Braava của PerfectEdge cho phép nó làm sạch dọc theo các cạnh và góc  Bộ cảm biến Braava được bảo vệ tốt, nó chỉ làm sạch khi cần thiết  Với chế độ Giặt lau robot sẽ làm sạch toàn bộ sàn nhà trong đường thẳng


  Tính năng sản phẩm


  Hệ thống menu NorthStar 2 hoạt động như một GPS trong nhà bằng cách xác định một lịch trình làm sạch, và sau đó bản đồ xác định vị trí của nó trong phòng của bạn lịch trình sẽ tiếp tục trong nhiều lần nữa. Với NorthStar 2, chỉ cần đặt sản phẩm trong khu vực đầu tiên mà bạn muốn để làm sạch và thiết lập chỉnh kênh để làm sạch phòng hoặc khu vực bạn muốn Braava 380t làm sạch. Sau đó, sản phẩm sẽ làm sạch căn phòng của bạn một cách nhanh chóng.


  Hệ thống làm sạch chuyên nghiệp sử dụng ngăn chứa nước đặc biệt để phân chia nước và làm sạch trong suốt chu kỳ làm sạch, liên tục làm sạch sợi vải nhỏ với tươi nước lau nhà. Dự trữ chất lỏng giữ vải ẩm ướt do đó, Braava có thể lau lên đến 350 feet vuông trong một chu kỳ làm sạch duy nhất.


  Công nghệ PerfectEdge cho phép Braava làm sạch bụi và bụi bẩn dọc theo bức tường, Bệ cột và cạnh. Hình vuông của nó cho phép Braava làm sạch bụi bẩn và bụi ẩn trong góc mà bạn có thể không làm sạch được bằng cách lau nhà thông thường.


  Tuổi thọ pin dài Trong chế làm sạch với độ sâu rộng khô, Braava 380t có thể quét đến bốn giờ hoặc lau cho đến hai và nửa giờ trên một lần sạc sản phẩm cải tiến có thể làm sạch nhanh hơn 25% so với model trước đó!


  Sản phẩm bao gồm?
  Robot lau nhà Braava 380t
  Thiết bị sạc

  • NiMH Battery (2000 mAh)
  • Khối lập phương chuyển hướng NorthStar 2
  • ProClean Reservoir Pad
  • 2 "C" pin
  • Turbo phí Cradle
  • Vải: 1 tấm quét vải,1 Tấm vải lau


  Bảo hành: 12 tháng


  --------------------------------------------------  HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA,100% NEW, FULLBOX, BẢO HÀNH 12THÁNG
  ERAININC :: E******* :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ


  LIÊNHỆ:
  Phone: 0908 01 9911(Long)
  NickYahoo: erainsale37
  Email: erainsale37@yahoo.com
  Website: e*******


  VIETNAMADD:
  ::Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
  : Tel: (08) 38329726 - Fax: (08)38329725
  USAADD:
  ::Address: 16234 Windham Road- Riverside - California - 92503 - USA
  :: Tel: 888 418 8118 - Fax: 714 4688001


  NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SỈ VÀ LẺ TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM
  ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT


  Chỉnh sửa lần cuối bởi erainsale37; 24/10/2014 vào lúc 01:43 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO