Rất nhiều đồ gia dụng gia đình mới tinh không dùng đến thì nên làm gì đây các mẹ???

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 115,000đ
  Số điện thoại: O9O19O7727
  Địa chỉ: Chung cư Eratown Phạm Hữu Lầu, quận 7
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hẳn là khi mở tủ quần áo hay giầy dép ra có không ít món đồ mà chúng ta không dùng tới mặc dù còn rất mới. Hoặc trong nhà có những vật dụng đồ đạc đã “nằm chỏng chơ” từ rất lâu rồi. Nếu bỏ đi thì lãng phí nhưng không biết là sẽ cho ai, nếu cho người không phù hợp thì người đó cũng sẽ không dùng, Thế là bạn nghĩ ngay đến chuyện: “Phải thanh lý chúng thôi!”
  Hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều hội, nhóm thanh lý hàng cũ tuy nhiên không nhiều thành viên bán được đồ với mức giá như hợp lí, đồng thời rất mất thời gian trao đổi qua lại với người mua. Trong những trường hợp như vậy thì cách tốt nhất là hãy mang tới nhà kho ký gửi.
  Nhà kho ký gửi sẽ là nơi trung gian nhận đồ: từ quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, sách truyện cho đến đồ điện tử, đồ trang trí, đồ bếp hay nội thất, đồ trẻ em… đã qua sử dụng, không còn quan trọng với nhiều người. Hoặc những món đồ “không biết để làm gì” trong tình trạng “bỏ thì thương vương thì tội” đều có thể đem đến ký gửi.
  Người ký gửi tự định đoạt giá của sản phẩm nhưng giá thành phải tương xứng hoặc thấp hơn giá trị của món hàng bởi hầu hết đều là những món đồ đã qua sử dụng. Nhà kho sẽ là nơi trưng bày cũng như rao bán trên website những món đồ đó. Ai có nhu cầu, mong muốn được sở hữu có thể tới tận nơi để mua hàng hoặc mua hàng online. Sau khi bán được sản phẩm thì người kí gửi sẽ phải chia phần trăm cho nhà kho bởi đó là mức phí nhà kho đã giúp giao bán, trưng bày. Món đồ bán được càng sớm, người ký gửi sẽ nhận được càng nhiều tiền hơn. Vậy là cả người mua và người bán đều có lợi, người bán có thể giải phóng những món đồ không dùng tới mà vẫn thu được tiền còn người mua thì có thể dễ dàng tìm được những món đồ độc, lạ, thậm chí mới nguyên với giá cả phải chăng.
  Nhà kho ký gửi trở thành một người trung gian tận tụy giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người bán cũng là địa chỉ tin cậy cho người mua hàng. Với phương châm “cũ người, mới ta”, nhà kho ký gửi đang là điểm hẹn mua sắm đầy triển vọng của mọi người, mọi nhà.
  Và NHÀ KHO LẦU 8 chính là nhà kho ký gửi mà bạn đang tìm kiếm!
  FB: Nhà Kho Lầu 8
  Viber/zalo/điện thoại: 0901907727
  Địa chỉ: Chung cư Era town 167 Phạm Hữu Lầu, Quận 7  Facebook: Nhà Kho Lầu 8
  0901907727
  Chung cư Era Town,167 Phạm Hữu Lầu,phường Phú Mỹ,quận 7.
  iframe: approve:
  • 54 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Máy ép trái cây giá sao a?

  iframe: approve:
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Máy ép sold out rồi chị ơi ^_^ Chị like Facebook Nhà Kho Lầu 8 để xem thêm nhiều quần áo, mỹ phẩm, sách truyện, đồ gia dụng.... chị nhen. Hoặc chị có nhu cầu ký gửi cũng liên hệ Nhà Kho Lầu 8 chị nhé :3

  Facebook: Nhà Kho Lầu 8
  0901907727
  Chung cư Era Town,167 Phạm Hữu Lầu,phường Phú Mỹ,quận 7.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO