Pass lại em váy bebe, mua của 1 mẹ trên này nhưng ko vừa

  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Hjx, kể ra thì em váy này số cũng long đong lận đận, chủ nhân cũ mua 2.5tr, mặc 1 lần rồi TL 800k. Một mẹ mua về, thấy mặc ko hợp nên pass lại 500k. Đến lượt mình rước về, thì lại thấy cái cổ hơi rộng, thật ra thì cũng chẳng rộng lắm, do cổ mình vừa gầy vừa cao, toàn xương là xương, lại chẳng có cái dây chuyền nào đeo cả, thành ra ko mặc nổi, hjx.

  Link mình mua váy đây ạ, mình pass lại 450k và chịu ship toàn quốc cho các mẹ nhé, đt mình 0168 99O 4419
  http://www.lam chame.com/forum/showt...%87u-Bebe-sz-S

  Ảnh váy cho các mẹ tham khảo, đẹp lắm lắm, sz S nhé, từ 42-52kg mặc vừa các mẹ ạ, vì váy này dễ mặc, gần như free size ý


  Hjx, chiều mất 60k ship đi ship về cho mẹ in_dai_ca nhưng chị ý ko vừa, chán đã thế còn trả nhầm shipper 50k, thành ra thiệt hại tới 110k

  Trích dẫn Nguyên văn bởi in_dai_ca
  Em ơi, cái váy thực sự rất đẹp, chị thích màu sắc và chất liệu của nó. Nhưng chị mặc cũng bị hơi rộng phần lưng ý, nhìn hơi lùng bùng.
  Nó ko vừa nên chị ko thể cố được chứ chị thực sự có thiện chí mua. Vì thế nên chị ko trả giá mà còn muốn đến tận chỗ em thử. Trường hợp em ship đến chỗ chị là do cơ quan em ko có chỗ thử chứ ko phải chị yêu cầu gì cả. Việc này chị cũng thoả thuận với em ngay từ đầu rồi nên em thông cảm cho chị nhé.
  Hy vọng có mẹ khác mặc vừa hơn. Chúc em thanh lý nhanh!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi coco_bs1; 05/07/2013 vào lúc 12:43 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO