Nước hoa được tặng không dùng nhượng lại cho các mẹ iu mùi nhẹ nhàng

  • 177 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #1

  Chào các Mom!

  Số là hôm qua bạn mình định tặng quà sinh nhật nên có hỏi nước hoa mình xài là mùi tên gì, đang bận không để ý nó hỏi để mua tặng nên trả lời nhanh (tresor) in love của lancome nhưng nó nghe không rõ lại mua sang chai live in love . Mình định mua thêm chai signature nên thanh lí lại chứ mùi nó cũng rất hay. Cảm nhận của mình về mùi này dường như dành cho cô gái trẻ may mắn có được sự che chở quan tâm của người iu (phong cách tiểu thư như trong MV Right there của Ariana Grande xoè chiếc quạt bí ẩn duyên dáng vờ phe phẩy nhìn thật hot, biết sẽ mê hoặc được Romeo ...hihi ) hoặc với cô nàng dù đang FA nhưng lại có sự tĩnh tại trong nội tâm và luôn bận rộn hướng đến công việc iu thích bằng tình iu sự thấu hiểu cuộc sống (đúng như tên gọi là "live in love"). Đặc biệt thích hợp với những bạn làm công việc viết lách (freelance, writting) khi cung cấp nguồn năng lượng tĩnh bằng các nốt hương tươi sáng phong phú được sắp xếp khéo léo.
  Em nó đã lọt được vào vòng chung kết giải thưởng dành cho hạng mục nước hoa độc đáo mới (Women's Specialty Luxe / Nouveau Niche) năm 2012: "Live in love has been included as a 2012 FiFi Awards Finalist for Fragrance of the Year in the Nouveau Niche Category."
  Chai này của hãng Oscar de la Renta kiểu dáng khá giống Guerlain Aqua Allegoria 100ml, đẹp tinh tế, xếp hạng 4,5/5 trên trang makeupalley. Bạn mua ở monaco với giá gần 2 triệu mình để lại 1tr3 nhé, brandnew mới hoàn toàn mới test mùi thôi. Viber của mình 0908 7chín1 855(1983).

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hermi1; 13/01/2014 vào lúc 08:29 AM.
  iframe: approve:
  • 177 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #2
  Upppppp có mẹ nào muốn dùng thử mình share cho vui nhé vì mình cũng thích chai này nên không giảm nhiều được::::..::::=)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hermi1; 13/01/2014 vào lúc 06:14 PM.
  iframe: approve:
  • 177 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #3
  uppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO