Chương trình áp dụng từ cho các bạn từ 6-18 tuổi, giúp các bạn cải thiện tiếng Anh giao tiếp thực tiễn, kỹ năng mềm, phát triển sự tự tin…

Việc tham gia chương trình sẽ giúp bạn đạt mục tiêu trong việc học tiếng Anh, dành cho tuổi từ 6-18 tuổi, kết hợp mô hình vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, điểm số Ielts sẽ cải thiện nhanh chống thông qua cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Áp dụng tiếng Anh giao tiếp, ứng dụng thực tế

Học viên sẽ theo thời khóa biểu hàng ngày một cách nghiêm ngặt nhất theo mô hình Sparta. Lớp theo mô hình 1:1, một giáo viên kèm một học sinh, có cả lớp 1: 4 với 1 giáo viên và 4 học viên, trẻ sẽ có thể phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết với kỹ năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh. Từ đó có thể giúp trẻ yêu thích tiếng Anh hơn, tự tin hơn và thể hiện bản thân mình trong môi trường quốc tế, ngay sau khi về nước, qua chương trình học tiếng Anh tại Phillipines.

Tạo cơ sở để có thể du học các nước

Chương trình diễn ra từ 4 đến 12 tuần, phí là từ $2000 – $2600/ tháng. Học phí có chi phí trọn gói trong học tập, sinh hoạt. Ngoài ra chương trình còn kết hợp nhiều lợi ích cho trẻ. Chương trình chọn đăng ký học các khóa luyện tiếng Anh khác với chi phí thấp chỉ từ $1.200/tháng gồm cả phí sinh hoạt và học tập

Đối với học viên cần Ielts để có thể du học, thì có thể tham gia khóa học luyện thi Ielts cam kết với 12 tuần. Chương trình phù hợp với trẻ em từ 7 tuổi trở lên và học tập nghiêm túc phù hợp với các đối tượng cụ thể.

Bạn có thể tham khảo một khóa học tiếng Anh tại Phillipines để có thể tiếp cận môi trường tại Phillipines một cách dễ dàng hơn trước khi chuẩn bị tham gia học tại Phillipines.