nhiều thứ: trả giá được bán liền

  • 184 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #21
  con bình ché ko nếu còn nhắn dùm mình địa chỉ để ghé lấy 0943094529

  iframe: approve:
  • 3,304 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #22
  Trích dẫn Nguyên văn bởi quoclam2011 Xem bài viết
  con bình ché ko nếu còn nhắn dùm mình địa chỉ để ghé lấy 0943094529
  Minh nt dia chi cua minh cho so dt cua ban roi nhe

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #23
  iframe: approve:
  • 767 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  #24
  dầu trị thâm? hiệu quả ko mẹ?

  iframe: approve:
  • 3,304 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #25
  Trích dẫn Nguyên văn bởi linhnguyenit Xem bài viết
  dầu trị thâm? hiệu quả ko mẹ?
  Hiệu quả. Mình nói ở trên rồi đó.

  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #26
  Nghe nàng kể mà hú hồn.. Cãm thấy hết biết.
  Mình cũng có gặp vài người mua hàng đặc biệt lắm..tiền ship nội thành 15k ( đích thân shipper thu trực tiếp và có hóa đơn giấy trắng mực đen của cty cp ) thì bẩu mình "lấy" ship đắt ( mình có mó ngón tay vào xu tiền ship nào đâu, gian lận 5k cũng không đủ mua hộp tăm xỉa răng ).
  Đừng bao giờ nhận ship cod nàng ợ. Rắc rối vô cùng.
  Trừ khi món hàng chục triệu.. Họa may mới ship cod.
  Còn tin thì hãy mua.
  Trộm vía đa số các mẹ mua hàng cũng ok.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi BeBong510; 27/06/2016 vào lúc 10:22 AM.
  iframe: approve:
  • 3,304 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #27
  cám ơn bạn nhe, Bebong510

  iframe: approve:
  • 482 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #28
  Đọc chuyện chị kể, từ ngữ chị mô tả... Thì cũng có thể hiểu sơ chi như thế nào....
  Đáng lí mình mới là nguoi viết những lời canh báo cho moi nguoi biết... Nhung suy nghi lại cung ko dang vì làm vậy cũng ko thay doi j cả, đồ thì ko dùng đc rồi, tiền cũng trả rồi và cũng đã bị nghe những lời vô trách nhiệm rồi nên quyết định ko nói j cả, va chuyện cũng dc mấy ngày rồi nhưng hom nay đọc dc chuyện chị kể thì cũng xin nói vài điều ma đáng lí là ko nói vì thấy giống con nít quá...
  1-giá cả thì thuận mua vừa bán (ma chi kể như m ép chi hay trả giá quá đáng. Chị đăng 2cặp ti 110k.mình trả 100 cả ship cod dùm mình vì có con nhỏ và ở xa nen ko đi lấy dc )
  2-chuyen chi kể phải gọi cho m mat hết mấy chục ngàn (là vì mình cmt ở đây có hỏi chị là ti dùng bình nào cũng dc hay fải theo bình ,chị tra lời bình nào cũng dc, thì m nói 80k chi ok thì nhắn tin dùm vào điện thoại ...
  Chị nhắn nói ok 80k thì mình nhắn lại nhờ chi ship cod như bao nhiêu lần trước mua hàng đều vậy hết. Chi nhan lại noi phí 30k đồng y thì nhắn dc chị ship cho.điện thoại mình lại hết tiền ko trả lời tin nhắn đc nên lên đây cmt là ko đồng ý 30k, thôi chị bán cho người khác nhé (mọi người đọc cmt ở mấy trang đầu thì thấy ,nick mình là kitty1982) chị mới GOI điện thoại cho mình nói là phí 32k chi chỉ lấy 30k chẵn thôi là thiệt 2k không rồi... Giờ mình chịu có 20k thì chị fải mất 12k nữa sao?trong khi đã bớt cho mình 30k rồi... Mình nói chị là thật ra e ko cần đến 4ti loại cổ nhỏ vì e chỉ có 1bình loại này, e toàn bình cổ rộng, nếu chị có bình cổ nhỏ thì gởi luôn cho e (mình đang tính trong bụng nếu mua nhiều thứ tí thì 30k ship cũng dc nên hỏi vậy và chua kip noi thêm thi chị nói ko có con...đồ này là của cháu... Hay j đấy mình ko nhớ rõ. Nghe vậy thi mình ko nói j thêm, chứ ko fải như chị nói mình xin them bình j j đó... Trời đất ơi, ko hiểu sao chị có thể bịa ra một ý khác như vậy đc...
  Kết thúc cuoc điện thoại chi gọi mình là..... ok 100k cho 2 cặp ti và ship.
  Mấy ngày sau thấy chi gọi hỏi nhận đc chưa.... Mình nói chưa... Chị nói để chị gọi bưu điện hỏi... Sau đó chị lại gọi mình. nói đc nhà m ko đúng nên họ ko giao đc và nói mình ra bưu điện lấy. Mình nói e có con nen ko đi đc... (Trước giờ mua ko biết baonhieu lần chua bị như thế bao giờ, vì họ giao thì gọi trước khi đến nên mình canh giờ mà đón chứ nhà mình chưa có số nhà (số mình cho là đối diện, mình ko biết bưu dien ko gọi trước, điều này mình ko hề muốn để chị phải gọi mình rồi gọi bưu điện kiểm tra phải mất nhiều tiền của chị ) cuối cùng mình cho địa chỉ nhà ngoại mình thì nhận đc hàng... Nhưng mở ra thì có 1 cặp ti bình thôi còn cặp kia là đồ trợ ti ( khi chi gọi m co hỏi lại là dùng cho bình cổ nào...vì mình nhin hình ko biet đc. Trao đổi qua lại thì m dinh ninh là mình sẽ nhận 2cặp ti cổ nhỏ, khi nhận là 1cặp. Cô rộng và cặp kia là đồ trợ ti...thì mình mới lấy máy ox mình gọi chị hỏi vi sao như thế (mình thấy kể gọi hết bao nhiêu tiền điện thoại sao giống con nit quá... Nhung vì chi kể thì mình cũng xin kể là gọi chi 10 mấy phút để sau một hồi nghe chi nói chi đã mất hết nhiều tiền dt rồi....Cuối cùng mình hỏi chị một câu... Nếu là e thì chị như thế nào??? Chị nói chị sẽ bỏ. (Chị trả lời vậy mặc dù mình đã nói e ko có sữa và ko có nhu cầu đồ trợ ti.....
  Chi nói những điều mà ko thể nghe lọt lỗ tai tí nào... Rằng đó là lỗi mình vì ko nhin hình kĩ ma quyết định mua...rằng vì chị ko có con nen ko biết đó là j cả... Cứ nghĩ đó là ti bình nen ko nói mình biết (co ai tin dc ko cho mình biết với??? )
  Nếu như kể hết những lời chị nói, cách chị trả lời khi mình gọi thì mọi người đọc sẽ mệt mỏi lắm vì dài dòng lắm mà mình viết ko đc gọn gàng nên... Thôi vậy
  Cũng xin nhắn chị... la người lớn... Làm vậy e thấy rất kì... Nói như chị sao e thay trái lương tam quá... (Nói chuyện, nghe giọng e doan chị cũng nhiều tuoi rồi...)

  iframe: approve:
  • 3,304 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #29
  Chị thì hiểu rõ là em quá keo bẩn và ko biết điều.

  Mấy chục ngàn của em bỏ ra mua 2 cặp ti ngoại to quá nhỉ, khiến em bị mấy chục ngàn đó che mờ mắt nên em ko hiểu là em làm chị tốn tiền vì cho địa chỉ bậy như thế nào!

  1-em trả chị 80k cả 2 cặp ti, và nói chỉ chịu 20k tiền ship COD, nay em lại nói em trả 100k, trong khi chị rao báo 110k. Vậy ko biết ai bịa đây nhỉ? ship cod bưu điện là 32k. CHị kêu em gọi mà hỏi, chứ chị ko tự nêu ra giá ship đó nhé.

  2- chị ko nói em ép giá, mà nói em quá keo kiệt và ko biết điều. Việc chị chịu mất thêm 12k khi gửi cho em là rõ ràng, vì em chỉ chịu ship 20k. Cho nên chị nói rõ là vì muốn bán, chẳng để làm gì nên chịu thiệt thêm.

  3- Chị bịa chuyện gì khi ti và bình là do người nhà bên Mỹ gửi cho chị bán vì ko dùng nữa?. Tất nhiên, đó là đồ dư do cháu chị đã qua tuổi dùng nó. Nó là đồ của cháu chị thì ko lẽ chị cũng phải biết công dụng của nó hả? Hay phải gọi điện thoại qua Mỹ hỏi công dụng của từng cái khi bán cho em? Chính em là người bịa khi nói định mua thêm nhiều để chịu phí 30k. Chị nghe rõ ràng là em nói: "chị thêm cho em 1 cái bình sữa đi" sau khi chị đã đồng ý bán cho em 2 cặp ti 80k với 20k ship. Nay em nói sao nghe sang vậy, lúc đó thì xin thêm, giờ thì nói muốn mua nhiều để chịu ship 30k. Em keo kiệt vậy mà dám bỏ thêm tiền mua bình của chị và bỏ thêm 10k tiền ship thì lạ quá! Nếu em rộng rãi thì đã ko vì nhiều hơn 10k ship mà ko mua hàng. Em ship đâu 20k chị ko biết, nhưng chị ship bưu điện có biểu giá đàng hoàng, thì rõ ràng chị thiệt, tất nhiên chị chịu, nhưng chị chỉ tính rõ ràng cho ai cũng biết là chị thực thu được bao nhiêu tiền khi bán 2 cặp ti cho em.

  3- chuyện bình cổ nhỏ em có thì em chỉ nói sau khi nhận hàng, chứ lúc thương lượng mua bán, chị chỉ nói là ti này size M. Thêm 1 chuyện bịa nữa của em.

  4- Em kể là gọi cho chị mười mấy phút tốn tiền là do em muốn gọi. Còn chị tốn 40k tiền gọi đi gọi lại hỏi hàng, hỏi địa chỉ của em là do lỗi em cho địa chỉ bậy. Nếu em ko cho địa chỉ bậy, chị ko tốn tiền nhiều đến thế. Buôn bán phải tính chi li để biết hàng bán có lỗ quá hay không (trong chuyện này chị bán quá lỗ - lỗ tiền phát sinh đáng lẽ ko phải bỏ ra = 50% tiền hàng, lỗ ở công khó và bực mình). Nhất là khi em không biết điều và đòi hỏi quá đáng , nên chị càng phải nêu rõ số tiền để cho ai cũng biết là bán cho em chị đc "lợi" như thế nào, chứ ko có gì là con nít hết! Hơn nữa, bán hàng có 80k, mà mất đến 40k vì phát sinh chuyện ko muốn thì ko ai làm như vậy cả, nếu biết trước. Hơn nữa, 40k của chị còn nhiều hơn gấp 4 lần 10 phút gọi của em đó.

  5- Em nói về cách chị nói và trả lời như thế nào? còn cách em gọi lại, giọng đanh đá rất khó nghe, nói chị lừa đảo này kia, cách nói chuyện cũng ngang ngược giống như cãi lộn ở chợ mới làm chị nổi giận, chứ lúc đầu chị nói nhẹ nhàng là chị tốn nhiều tiền rồi.CHị đồng ý nếu em trả lại hết 2 cặp ti mà còn nguyên thì chị trả em lại 50k, chứ tất nhiên chị ko bao giờ chấp nhận để hàng ko bán được là phải bỏ tiền nhiều 1 cách vô duyên như thế. Nhưng em đòi chỉ trả 1 cặp và đòi lại chị 50k, vậy chị mất ko cặp ti kia cho em, rồi còn tốn tiền 1 cách vô duyên thế à? Không bao giờ nhé. Muốn đề nghị thành công thì em phải biết đề nghị hợp lý, và xem xét cả lỗi của mình, chứ ko nên chỉ biết ích kỷ có mình mình như vậy. Tự em xem cách em nói chuyện và yêu cầu của em có lọt lỗ tai ko? Em nói chuyện có trái lương tâm hay ko khi làm chị tốn nhiều tiền thế mà đòi hỏi quá đáng như vậy. Lương tâm của em ở chỗ nào.

  6- Đúng, chị có nói : "nếu là chị thì chị bỏ" vì chị bực khi em hỏi "nếu chị là em thì chị làm thế nào?". Tất nhiên, khi muốn yêu cầu điều gì đó thì phải xem người ta có đáp ứng được hay ko, và có hợp lý hay ko? Lời lẽ thế nào cho dễ nghe.Chứ yêu cầu 1 điều quá đáng, bất chấp là mình có lỗi làm người ta tốn thêm tiền, rồi nói giọng chát chúa giống như gây sự, lu loa quy kết, xúc phạm người ta "lừa đảo" này nọ thì, xin lỗi em, nếu người ta ko tốn thêm nhiều tiền và bị lỗ công như chị, người ta cũng ko cho trả, làm gì nhau? Đằng này chị đồng ý cho em trả như nói trên, em ko chịu và đòi hỏi quá đáng, chị ko chấp nhận được. Em ko dùng được và tốn tiền vì cái đó, nhưng hàng em đang giữ trong tay (chứ chị ko lấy tiền của em mà ko giao hàng như dân lừa đảo đúng nghĩa nhé, hàng cũng đúng hình chụp), còn chị mất không mấy chục ngàn do lỗi của em thì ai bù cho chị đây.

  Em cũng lớn tuổi rồi, ngoài 30 rồi, cũng làm mẹ rồi, nói gì cũng nên suy nghĩ kỹ, làm việc gì cũng phải biết điều, chứ đừng muốn lợi cho mình, mặc kệ người khác bị thiệt. Em phải để đức cho con em chứ.

  Chị ko muốn nói nhiều, nhưng em dọa comment nói chị "lừa đảo" lên trang chị, thì chị cũng comment được vậy, cho mọi người biết em là con người thế nào? Em ko dọa comment, chị cũng ko thèm nhắc đến loại khách hàng như em làm gì cho tốn chỗ trên trang bán hàng.

  Nếu em ko muốn comment như em nói ở trên, thì em mò vào topic của chị làm gì? Chị và em chắc chắn ko mua bán gì được nữa kể từ nay.

  Tóm lại, chị thấy chả ai hoan nghênh khách hàng giống như em. Thà ko bán được hàng còn hơn phải dính với loại người bủn xỉn, ko biết điều như vậy.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi P-lotus; 27/06/2016 vào lúc 05:54 PM.
  iframe: approve:
  • 3,304 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #30
  hggggggh

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO