Em còn có cái này cũng cần sang lại ạ!

Bạn lo lắng khi con mình bị sốt cao? bạn gặp khó khăn khi cần theo dõi nhiệt độ cho bé thường xuyên? Với nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan 5 IRT 6500, bạn có thể dễ dàng và hoàn toàn yên tâm theo dõi nhiệt độ cho bé khi bé bị sốt. Với công nghệ ExacTemp, nhiệt kế đo tai Braun được trang bị nhiều chức năng không những cho phép bạn đo chính xác thân nhiệt của bé mà còn giúp bạn đo nhiệt độ được nhanh chóng, dễ dàng, cho phép lưu lại nhiệt độ giữa các lần đo.
Sản phẩm được sử dụng và tin dùng bởi các bác sĩ nhi khoa trên thế giới!

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy nhiệt kế đo tai Braun phản ánh những thay đổi nhiệt độ trong cơ thể nhanh hơn so với nhiệt kế đo miệng và chính xác hơn so với nhiệt kế đo hậu môn hay vùng nách.

Nhiệt độ vùng hậu môn thường thay đổi trể hơn so với nhiệt độ cơ thể. Vì vậy đo thân nhiệt tại vùng hậu môn thường không ổn định. Đo thân nhiệt vùng nách lấy nhiệt độ tại da nên không phản ánh hoàn toàn thân nhiệt, do bị các tác động gây nhiệt như mồ hôi v.v. Tương tự như vậy, thân nhiệt vùng miệng sẽ bị ảnh hưởng bới các yếu tố như thức ăn, nước uống, hơi thở, nên thường không ổn định.

Màng nhĩ là nơi chia sẻ nguồn cung cấp máu với trung tâm kiểm soát nhiệt độ của bộ não, vì vậy, những thay đổi trong nhiệt độ cơ thể được phản ánh sớm và chính xác trong tai hơn ở những nơi khác.