Các bạn đang muốn mở quán kem nhưng không biết nên chọn dòng máy và dòng bột làm kem tốt nhất cho quán của mình yên tâm các bạn chỉ cần lên mạng và sớt bột làm kem là có thể chọn lựa các dòng nguyên liệu phù hợp với quán của mình còn chúng tôi nên khuyên bạn chọn dòng bột và nguyên liệu của công ty Vua Kem.
Vua kem đã có nhiều năm trong ngành nhập khẩu các dòng máy máy và nguyên liệu làm kem đầu tiên tại Việt Nam, khi mua máy hoặc nguyên liệu ở văn phòng Vua kem các bạn có thể nếm thử và cảm nhận dòng sản phẩm của chúng tôi.

Vua kem xin giới thiệu sản phẩm của chúng tôi :

Máy làm kem :
Máy làm kem độc quyền tại Vua kem đang bán là dòng máy làm kem Taycool và máy làm kem Taylor.
Dòng máy làm kem Taycool được vua kem nhập khẩu từ thẩm quyến (Trung Quốc) về nước ta với tính năng làm kem nhanh tiết kiệm điện năng và giá tiến vừa phải cho các nhà hàng.
Máy làm kem Taylor là sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ nước Mỹ về nước ta dòng máy này có tính năng vượt trội độ bền tuyệt đối công xuất làm kem lớn dòng máy làm kem này chỉ dành cho các nhà lớn.
Bột làm kem :
Vua kem đang là nhà nhập khẩu đầu tiên của Việt Nam mang về dòng sản phẩm nguyên liệu làm kem Rubicone của Ý, nguyên liệu làm kem của Rubicone rât đa dạng chia thành dạng bột và dạng hương liệu với các cách thức pha chế với rất nhiều hương vị trái cây mang phong cách Châu Âu và Châu Á rất đa dạng
Rubicone được thành lập từ năm 1959 với thương hiệu chuyên sản cuất nguyên liệu để xuất khẩu phục cho các nhà hàng lớn của châu Âu và châu Á.
Là dòng nguyên liệu của Ý nên giá cả sẽ cao hơn so với những dòng bột khác trên thị trường nhưng chúng tôi luôn mong muốn đưa dòng sản phẩm thơm ngon chất lượng này đến với các nhà hàng trên cả nước.
Qua bài viết này tôi nghĩ các bạn có thể chọn dòng máy móc và nguyên liệu tốt nhất cho quán của mình.