Để có thể thưởng thức những món nướng và món lẩu ngon, bổ dưỡng thì điều đầu tiên bạn cần đó là lựa mua bếp nướng có quạt đa năng có chất lượng tốt.
Vậy, làm sao để chọn mua bếp nướng có quạt đa năng tốt, và phải phân biệt nó như thế nào với các loại bếp khác? Một số chia sẻ dưới đây của bếp than Dế Mèn sẽ giúp các bà nội trợ chọn lựa loại bếp phù hợp nhất.

Mua bếp nướng có quạt đa năng cho những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng

Phân biệt một số loại bếp nướng hiện nay

  • Bếp nướng điện là loại bếp nướng khá hiện đại. Loại bếp này thường ít phát sinh khói trong khi nướng và, nhiệt lượng ổn định và điều chỉnh dễ dàng nên chất lượng của món ăn cũng khá tốt.
  • Bếp nướng cồn và bếp nướng gas là hai loại hình bếp nướng tuy không phổ biến nhưng cũng được nhiều gia đình quan tâm. Sử dụng rất nguy hiểm vì có thể gây ra cháy nổ trong quá trình sử dụng. Loại bếp này khi nướng vẫn có thể phát sinh khói và khá khó điều chỉnh nhiệt độ nên chất lượng món ăn có thể không được đảm bảo
  • Bếp nướng than: Đây là loại hình bếp nướng được sử dụng khá lâu đời và cho tới nay, chúng vẫn được không ít gia đình yêu chuộng. Tuy nhiên, trong quá trình nướng luôn phải quạt tay để duy trì than cháy, loại bếp nướng này mặc dù cho chất lượng món ăn rất thơm ngon. Nhưng sử dụng lâu thường sản sinh nhiều khói và ám mùi vào thức ăn nên dễ gây hại cho sức khỏe khi sử dụng.
  • Bếp than có quạt đa năng: là sản phẩm kết hợp giữa bếp nướng bằng than và bằng điện, kết hợp với hệ thống quạt gió thông minh nên không chỉ cho nhiệt lượng ổn định, chất lượng món ăn thơm ngon, mà còn không bị ám mùi và không gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, bếp nướng này bạn có thể kêt hợp cùng nấu lẩu, cho bữa ăn thêm phong phú. Vì vậy đây là loại hình bếp nướng được rất nhiều gia đình yêu thích.

Vì sao món nướng trên bếp nướng than hoa Dế Mèn lại ngon?
Bếp nướng than hoa Dế Mèn thường sản sinh ra một phần khoáng chất trong quá trình đốt. Lượng khoáng chất này sẽ bám 1 phần nhỏ vào thực phẩm nên không hề gây hại cho sức khỏe. Ngược trở lại, chúng còn cung cấp cho bạn khoáng chất trong cơ thể giống như thưởng thức nước khoáng. Từ đó, góp phần làm tăng vị ngon cho các món nướng trên bếp nướng than hoa mà không loại hình bếp nướng nào có được. Đồng thời, trong quá trình nướng nhiệt độ nướng ổn định vì tác dụng của quạt thông minh . Thức ăn sẽ chín đều không bị cháy khét, không bị khô giúp thực phẩm ngon hơn.
Trong quá trình nướng, các loại thực phẩm dưới tác động của nhiệt độ sẽ liên tục được làm nóng và bốc hơi. Từ đó, bạn sẽ có cảm giác các món nướng trên bếp nướng than hoa thường ngon và ngọt hơn so với những loại bếp khác. Bề mặt bên ngoài món nướng khô và có mùi thơm đặc trưng. Và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi mà chiếc bếp than Dế Mèn này có thể cùng gia đình bạn thưởng thức thêm những nồi lẩu nóng hổi bên cạnh món nướng thơm ngon.

Mua bếp nướng có quạt đa năng tốt cho những món ăn thêm hấp dẫn. Sản phẩm bếp than Dế Mèn chính là sự tích hợp các tính năng nổi trội của một chiếc bếp nướng hiện đại, an toàn, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0902 71 68 71 để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất.