Mở cửa hàng tiêu dùng Thái Lan có khó không?

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 155,000đ
  Số điện thoại: O964248866
  Địa chỉ: ha dong - ha noi
  Tình Trạng: Còn hàng

  Việc mở một cửa hàng tiêu dùng thái lan không quá phức tạp như mở một cửa hàng đồ điện dân dụng, cửa hàng bán lẻ đồ ăn, hay những mặt hàng khác….Với thời đại công nghệ internet phát triển như hiện nay, việc bán hàng online đang phát triển ồ ạt thì điều đó lại càng trở nên đơn giản hơn. Thâm chí, đối tượng mở cửa hàng tiêu dùng thái lan đều là các mẹ, các chị đang trong thời kì nghỉ thai sản, chăm con nhưng vẫn muốn kinh doanh, kiếm thêm thu nhập.
  Mở cửa hàng tiêu dùng Thái cần những gì?
  Để thuận tiện cho việc mở cửa hàng, các mẹ và các chị và rất nhiều đối tác của chúng tôi đã đúc rút kinh nghiệm sau đó chia sẻ lại cho W-Group. Dưới đây sẽ là những lưu ý mà các bạn cần phải quan tâm khi muốn mở một cửa hàng :
  Chi phí thuê của hàng : Mặt bằng là điều kiện tất yếu đầu tiên, bạn nên chọn mặt bằng hợp lý, gần khu dân sinh, chung cư đã tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.
  Chi phí biển bảng : Những tấm biển bảng, sẽ gây tò mò, tạo sự chú ý và quảng bá cửa hàng cho các bạn.
  Nguồn hàng : Hãy đảm bảo rằng nguồn hàng mà các bạn định lấy là chính hãng, có xuất sứ rõ ràng.
  Các mặt hàng kinh doanh : Hàng tiêu dùng Thái Lan rất đa dạng và phong phú,được sự tin dùng của rất nhiều người tiêu dùng. Các bạn có thể chọn những mặt hàng thông dụng như : nước xả vải comfort thái lan cho trẻ em, dầu gội, sữa tắm, bàn chải- kem đánh răng,…Hầu hết chúng đều dễ dùng và dễ bán.
  Đơn vị liên kết : Nếu chọn được đơn vị liên kết hợp lý thì công việc kinh doanh của cả hai đều đạt được những hiệu quả cao. Nếu mặt hàng chính của cửa hàng bạn là nước giặt xả, hãy liên kết với 1 đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là, tư vấn mở tiệm giặt là
  Hy vọng là bài viết này có thể cung cấp một số thông tin hữu ích đến bạn!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongthu1995; 05/07/2017 vào lúc 04:17 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO