Mình cần thanh lý voucher Anantara Hoi An resort giá rẻ.

  • 189 Bài viết

  • 157 Được cảm ơn

  #1

  Mình được tặng voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm ở Anantara Hoi An resort nhưng không có nhu cầu sử dụng. Voucher này có thể đổi thành 2 phòng cho 1 đêm nếu ai chỉ có nhu cầu ở Hội An 1 đêm. Mình sẽ hỗ trợ book phòng nếu các bạn cần.

  Thông tin voucher như sau:

  Loại phòng: Double Deluxe Room
  Hạn sử dụng: 31/10/2013
  2 đêm/phòng hoặc 2 phòng/1đêm
  Miễn phí ăn sáng cho 2 người + 2 trẻ em dưới 4 tuổi/phòng
  Trẻ em từ 4 tuổi - dưới 12 tuổi: phụ thu ăn sáng 195.000đ/bé (đây là quy định chung của khách sạn chứ ko phải áp dụng riêng cho voucher)

  Giá mình thanh lý: 4.000.000/voucher này (tính ra chỉ 2tr/đêm cho phòng Deluxe của resort 5 sao nhé).

  Bạn nào có nhu cầu, liên hệ với mình theo số: 0983.953.631

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hamyhuong81; 29/05/2013 vào lúc 10:52 AM.
  iframe: approve:
  • 189 Bài viết

  • 157 Được cảm ơn

  #2
  Hồi xưa là 4 sao, giờ qua Anantara là 5 sao rồi. Mấy em sale bên đó nói họ có nâng cấp nhiều thứ so với hồi trước.

  Mình ko mua được 2 voucher thêm của resort này cho nhà mình, nên phải thanh lý để lấy tiền qua Bontique or Golden Sand. Vừa rồi bên đó họ offer giá tốt nhất là: 3.488.000/phòng/đêm. Choáng quá nên phải bỏ chạy thôi, dù cũng rất thích ở nơi này.

  Hoặc nếu kiếm được 2 voucher giá chỉ cần 2tr/đêm ở resort này, thì mình cũng lấy để cả nhà đi chứ đâu tội gì thanh lý voucher này. Cũng vì cứ chờ để mua thêm dc voucher nên mới ra nông nỗi này, chứ hồi tháng 3 mà chịu book phòng luôn từ resort, thì giá cũng chỉ tầm 2tr à, ko cao ngất ngưởng như bây giờ. Hix.

  iframe: approve:
  • 189 Bài viết

  • 157 Được cảm ơn

  #3
  À, mà bạn Luân hoặc bạn nào có 2 voucher ở 1 đêm hoặc book được thêm cho mình 2 phòng ở Anantara vào ngày 22/7 sắp tới với giá 2tr/phòng thì book giúp mình nhé, mình sẽ close topic này và ko thanh lý nữa. Thanks.

  iframe: approve:
  • 189 Bài viết

  • 157 Được cảm ơn

  #4
  Xin lỗi bạn nhé, bạn có nhớ nhầm ko vậy?

  Bạn đến cty mình tại 81 Hàm Nghi, giao cho mình voucher và thu bao nhiêu tiền? sao bây giờ bạn lại có thể nhớ thành 2.6tr nhỉ? Mình trước giờ mua thanh lý ở đây & thanh lý cho người khác, chưa ai từng than phiền hay nghi ngờ, nghĩ xấu về mình gì cả. Bạn làm mình thực sự khó chịu về việc này.

  Anyway, mình vẫn cám ơn bạn đã góp ý nhưng mình trả lời bạn thế này, để những người khác ko hiểu sai về mình. Mình chẳng có ý kinh doanh gì ở đây cả. Vì ko mua thêm được voucher để đi, phải chuyển sang dùng resort khác thì mình thanh lý thôi. Còn bạn dùng từ "mất đi ý nghĩa" là quá to tát về "công ích" của bạn rồi. Trừ khi bạn ko dùng, và bạn mang voucher này đi làm từ thiện cho mình mà không thu tiền, rồi mình bán cho người khác với giá cắt cổ, thì bạn mới có thể nói như vậy. Còn đây, bạn bán để lấy tiền xài mà, bạn có cho hay bán rẻ như cho ai đâu, sao bạn là đàn ông mà lại nói người khác kiểu như thế.

  Bạn có thể search ở trên mạng, để thấy rằng mình đã đăng mua lại voucher từ resort này từ rất nhiều trang mua bán khác nhau, nhưng chả có ai ngoài bạn bán cho mình 2 voucher như thế nữa cả, nên ko đủ để cả nhà đi thì đành thanh lý lại cho ai có nhu cầu thôi, và dĩ nhiên số tiền mình thanh lý bây giờ phải phù hợp để mình cover chi phí mà mình book resort khác. Bạn cứ check với mấy cô sale mà hãng du lịch của bạn làm việc ở Anantara đi xem giá phòng bao nhiêu & so sánh với giá mình để lại cũng như giá mình mua từ bạn. Chẳng lẽ mình phải bán giá 2.6tr như bạn nói ở trên để rồi lỗ khủng à?

  Nói thật, nếu biết bạn thế này, mình chả dại gì mua voucher của bạn. Lần sau cũng phải rút kinh nghiệm, mua thanh lý phải còn xem người bán thế nào, không thì lại chuốc bực mình vào người.

  Mình nhờ mod close topic này vì mình ko thanh lý nữa. Ko mất công lời qua tiếng lại với bạn, để đầu óc làm việc khác tốt và ý nghĩa hơn.

  Thanks all.

  iframe: approve:
  • 189 Bài viết

  • 157 Được cảm ơn

  #5
  Thêm 1 thông tin: mình vừa search tất cả các bài viết trên wtt của bạn. Thực tế mình thấy bạn chỉ dùng wtt để kinh doanh và bán voucher. Bạn làm bên hãng du lịch mà. Vậy mà bạn nói là "mất đi ý nghĩa". hix. nghĩ vẫn thấy buồn cười.

  http://zaodich.com/forum/f2997/thanh.../#post28484940

  Chắc bạn thanh lý cho ai đó cái voucher này với giá này, nên "nhầm nhọt" sang mình trong khi mình mua với giá gấp rưỡi số này. Mình thanh lý 4tr/voucher mà bạn nói là mất đi ý nghĩa trong khi bạn là dân trong ngành kinh doanh voucher chuyên nghiệp!

  iframe: approve:
  • 87 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #6
  Mình làm trg ngành du lịch, và nghĩ không nên bình luận tiếp....nên chấm dứt, thực tế mình đã thanh lý voucher đó cho bạn thì bây giờ nó đã là tài sản của bạn, bán muốn bán bao nhiêu thì tùy bạn. Sorry mình hơi nhiều chuyện rồi....

  iframe: approve:
  • 4,620 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Nếu bạn nhượng lại voucher này với giá 2.5tr thì PM cho tớ nhé


  iframe: approve:
  • 189 Bài viết

  • 157 Được cảm ơn

  #8
  Thanks bạn quan tâm. Mình không thanh lý nữa. Nhờ Mod close topic này giùm mình.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO