Máy ảnh đi du lịch cho gia đình máy ảnh Sony Alpha A7R II

  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: 36 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dòng sản phẩm máy ảnh Sony alpha A7R II cung cấp cho người dùng sự trải nghiệm sáng tạo với bộ cảm biến cho gương chiếu hậu toàn ống kính 35mm đầu tiên trên thế giới.

  Máy ảnh Alpha A7R II ống kính có thể hoán đổi cho nhau các tính năng mới của thế giới đầu tiên chiếu hậu full-frame Exmor R CMOS cảm biến, nhận thức độ phân giải cao (42,4 MP) so với Sony A7R II nhờ gốc để pha 399 điểm ảnh bay các điểm AF trung tâm.

  "Sony tiếp tục cung cấp các sản phẩm thay đổi trò chơi đối với hình ảnh mà đã và đang làm thay đổi những người đam mê chụp ảnh, hay có sở thích và các chuyên gia có thể nhìn thấy và nắm bắt thế giới", Mike Fasulo, Chủ tịch Sony Electronics cho biết.

  Kimio Maki, Quản lý cấp cap của Tập đoàn Kinh doanh Công nghệ Kỹ thuật số của Sony Corporation, đã nói thêm “Kết hợp các yếu tố độ phân giải cao, độ nhạy và tốc độ chụp, chúng tôi đang cung cấp một mức độ trải nghiệm hình ảnh hoàn toàn mới với chế độ Full-frame không giống với bất kỳ chiếc máy ảnh nào trên thị trường hiện nay, với dòng sản phẩm mới được phát hành của Sony, bộ cảm biến toàn màn hình CMOS 35mm với gương chiếu hậu đầu tiên trên thế giới.

  Độ phân giải cao, độ nhạy cao và tốc độ cao

  Các phát triển mới 42,4 MP cảm biến CMOS cùng gương chiếu hậu là bộ cảm biến ảnh full-frame độ phân giải cao nhất, linh hoạt và hoàn hảo nhất mà Sony đã từng tạo ra, cho phép máy ảnh A7R II đạt cấp độ mới về chất lượng và độ nhạy. Trong quá khứ, nhiều nhiếp ảnh gia đã bị buộc phải lựa chọn giữa độ phân giải cao và tốc độ cao hoặc độ phân giải cao và độ nhạy cao khi lựa chọn một chiếc máy ảnh. Các alpha A7R II mới giúp loại bỏ sự hy sinh này nhờ vào bộ cảm biến hình ảnh mới của mình.

  Các cảm biến 42.4 MP kết hợp các khoảng trống trên chip thiết kế ống kính và AR (chống phản chiếu) lớp phủ trên bề mặt của kính con dấu của cảm biến để cải thiện đáng kể hiệu quả thu thập ánh sáng, dẫn đến sự nhạy cảm cao với hiệu suất tiếng ồn thấp và dải động rộng.

  Ngoài ra, cấu trúc phản chiếu sau của cảm biến, với quy mô mạch mở rộng và đồng thiết kế hệ thống dây điện, cho phép tốc độ truyền tải nhanh hơn và đảm bảo nội dung có thể được chụp ở độ phân giải cao mà không bị mất độ nhạy. Dữ liệu cũng có thể được sản xuất từ các cảm biến ở mức xấp xỉ 3.5x nhanh hơn so với máy ảnh A7R gốc.

  Các bộ cảm biến hình ảnh mới có 399 mặt phẳng tiêu cự điểm giai đoạn phát hiện AF - bảo đảm là AF rộng nhất thế giới trên một cảm biến full-frame - cùng làm việc với 25 ngược điểm AF để đạt được phản ứng trọng tâm đó là nhanh hơn so với các mô hình ban đầu khoảng 40% . Các α7R II sử dụng một thuật toán chuyển động phát hiện tiên tiến kết hợp với hệ thống tích hợp AF nhanh nhạy để đạt được tốc độ chụp liên tục 5fps với AF theo dõi.

  Ngoài ra, tiêu cự máy bay giai đoạn phát hiện hệ thống AF trên α7R II hoạt động tốt với ống kính Sony A-mount khi chúng được gắn trên máy ảnh bằng cách sử dụng một bộ chuyển đổi LA-EA3 hoặc LA-EA1 mount.Điều này cho phép người dùng tận hưởng bảo hiểm AF rộng của mặt phẳng tiêu cự 399 điểm giai đoạn phát hiện AF, đáp ứng tốc độ cao và hiệu suất cao theo dõi với một phạm vi rộng lớn hơn của ống kính. Điều này đánh dấu lần đầu tiên hệ thống AF của máy ảnh không gương lật một có thể đạt được hiệu suất cao với ống kính được thiết kế cho các máy DSLR.

  Ổn định với 5 trục và tối ưu cho hình ảnh lên đến 42.4 MP

  Các mô hình mới Flagship Alpha A7R II được trang bị một hệ thống ổn định hình ảnh 5-trục sáng tạo đã được tinh chỉnh để hỗ trợ khả năng chụp hình độ phân giải cao của nó. Tương tự như hệ thống khởi động trên được đánh giá cao mô hình α7 II, hình thức tiên tiến này ổn định hình ảnh sửa chữa máy ảnh bị rung dọc trục trong năm chụp, gồm lắc góc (pitch và yaw) có xu hướng xảy ra với một ống kính kỹ thuật số, trường hợp rung động (X và Y trục) mà trở nên đáng chú ý hơn cả là độ phóng đại tăng lên, và lắc quay (roll) thường ảnh hưởng đến việc ghi video. Hệ thống bồi thường rung lắc máy ảnh này tương đương với chụp ở tốc độ màn trập khoảng 4,5 bước nhanh hơn.

  Ưu điểm của cảm biến BSI:

  Để đảm bảo độ nhạy sáng, chúng tôi buộc phải dùng công nghệ BSI. Đây là ưu tiên hàng đầu để thu được nhiều ánh sáng hơn và hiệu quả hơn. Một quyết định khác là dùng các lớp kim loại trong cảm biến. Chúng tôi đã thử dùng nhôm nhưng nhôm không đủ nhanh để truyền dữ liệu. Sau cùng chúng tôi quyết định chuyển từ vật liệu nhôm sang đồng để tăng tốc.

  Chú ý: Đồng có tính chất dẫn điện tốt hơn nhôm, điện trở thấp hơn, đồng nghĩa với tín hiệu được truyền đi nhanh hơn. Nhờ đó chúng ta có thể chuyển tín hiệu ánh sáng thành tín hiệu điện tử với tốc độ cao hơn.

  Ảnh RAW không nén:

  Ảnh RAW của Sony là loại 14 bit nhưng bị nén. Nhưng chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu về điều này, rằng chúng tôi nên tạo ra loại ảnh RAW không nén hoàn toàn. Chúng tôi nhận ra được nhu cầu của khách hàng và đang tiến hành làm việc. Và tất nhiên, Sony sẽ cung cấp tính năng chụp ảnh raw không nén này một cách đơn giản thông qua cập nhật firmware.

  Lấy nét lai:

  Về tính năng lấy nét tự động, chúng tôi sử dụng công nghệ lấy nét lai. Đầu tiên chúng tôi dùng công nghệ lấy nét theo pha (phase detection) để lấy nét đến gần vật thể. Sau đó chúng tôi dùng lấy nét theo tương phản (Contrast Focus) để lấy nét chính xác và tiếp tục điều chỉnh. Để lấy nét chính xác, chúng tôi kết hợp cả lấy nét theo pha, lấy nét theo tương phản và lấy nét tự động theo tương phản (bởi vì 42 triệu điểm ảnh sẽ khiến điểm ảnh rất bé, dẫn đến điểm lấy nét rất bé).

  Xem thêm: Máy ảnh Sony Alpha A7 II | Máy ảnh Sony Alpha A7S II Body

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phukienmayanh1991; 15/01/2016 vào lúc 02:47 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO