Trông bạn sẽ thật nổi bật và thời trang nếu khéo léo sử dụng tông trang điểm xanh, đỏ.

Gam màu xanh, đỏ nếu sử dụng không khéo léo sẽ khiến bạn trở nên thật quê mùa và lòe loẹt. Đặc biệt trong lĩnh vực trang điểm thì lại càng phải cẩn thận. Để có đôi mắt xanh hòa hợp với môi đỏ mà lại làm khuôn mặt bạn trở nên quyến rũ, nổi bật không hề dễ dàng.
Cách trang điểm cần sự khéo léo để tránh quê mùaCách trang điểm thích hợp với những cô gái trẻ ưa sự mới lạ, cá tính và dám thử nghiệm. Nó sẽ làm bạn trông thật rực rỡ trong ngày Đông lạnh giá.
Chúng tôi đưa ra gợi ý giúp bạn dễ dàng chinh phục được cách trang điểm này:
Sử dụng bút mắt màu để trang điểm theo phong cách nàySử dụng gam màu nâu cho lông mày để tạo sự hài hòa cho khuôn mặtĐánh màu xanh lên khu vực bầu mắt và đậm hơn ở phía míSử dụng gam màu xanh đậm hơn đánh gọn vào khu vực đã được khoanh trong hìnhKhông nên quá tham lam màu, nên đánh vừa phảiSử dụng màu trắng nhũ đánh nhẹ phần đầu mắt để tạo độ sángVới màu mắt nổi thì phái đẹp nên sử dụng má nhạt để trông tự nhiênĐôi môi này sử dụng hai gam màu: hồng ở lòng trong và cam ngoài viền môi - vien linh chiCách trang điểm phù hợp với những bạn trẻ năng động - dau thong do
Trang Anh (Khampha.vn)binh ngam ruou