Lựa một tấm lót nệm thích hợp khi nằm ngủ là thật sự cần thiết để tránh đau lưng, hạn chế các tổn thương cột sống khi nằm nghỉ, giúp duy trì đường cong tự nhiên của cột sống thắt lưng, từ đó tránh chấn thương đốt sống, đĩa đệm và những phần khác trên cột sống. Đặc biệt là tấm lót nệm cho người già để giúp giấc ngủ hơn.


Tại sao phải chọn tấm lót nệm cho người già


Bằng các nghiên cứu khoa học các chuyên gia y tế đã khẳng định mỗi con người chúng ta dành 1/3 cuộc đời mình để ngủ nghỉ. Càng về già giấc ngủ càng quan trọng, tuy nhiên đến 99% không biết tấm lót nệm cho người già như thế nào là tốt nhất, không phải ai cũng là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được tấm lót nệm thích hợp và tốt cho sức khỏe của gia đình mình.Tấm thảo dược trải nệm giường là ý tưởng và sáng kiến của công ty Hương Quế dựa trên nghiên cứu khá đầy đủ từ y học cổ truyền dân tộc và sự giúp đỡ của các bậc thầy thuốc đông y. Hương quế muốn đêm đến sản phẩm tấm lót nệm cho người già tốt nhất.

Tấm lót nệm cho người già của Hương Quế có gì đặc biệt


Hiểu được sự quan trọng trong giấc ngủ của người lớn tuổi. Loại lót nệm cho người già này được tạo ra với công dụng : giữ ấm cho cơ thể người già, làm giảm đau, mỏi lưng, nhức ở các đốt sống lưng cho người già.Loại lót nệm cho người già này rất tốt cho những người cao tuổi có bệnh thoái hóa đốt sống lưng, thân kinh đốt sống lưng.
Tấm lót nệm cho người già Hương Quế được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, nguyên liệu 100% quế Trà My, vải cotton và các vật liệu lành tính, không hóa chất, gần gũi và thân thiện với mọi người. Hơn thế nữa, tấm lót nệm cho người già của Hương Quế không hề sử dụng điện, vô cùng an toàn và tiết kiệm.Xem đầy đủ các thông tin về tấm lót nệm cho người già này tại đây: Tấm thảo dược trải nệm giường - (1.8 x 2)m – Hương Quế Việt Nam

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆNHÀ SẢN XUẤT : CTY HƯƠNG QUẾĐịa chỉ: Tổ 11, Khối Đà Sơn, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà NẵngLIÊN HỆ ĐẶT HÀNGKHỐI THƯƠNG MẠI: HƯƠNG QUẾ VIỆT NAMĐc: 33 Phú Lộc 19, Thanh Khê, Đà NẵngĐT: 19008003Hotline: 0913 33 44 69Đặt hàng trực tuyến: http://huongquevietnam.com Facebook: https://www.facebook.com/huongquevietnamstore Email: huongquedathanh@gmail.com