Như các bạn đã biết AVON là một trong những Tập Đoàn Mỹ Phẩm Hàng Đầu trên thế giới của Mỹ.
Chủng loại sản phẩm của AVON rất đa dạng và phong phú như các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, chăm sóc cá nhân, trang sức, phụ kiện thời trang, v.v. .. được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Phải nhắc đến các nhãn hiệu đã đi vào lòng người như Anew, Skin-So-Soft, Avon, Avon Solutions, simplyPretty, Individual Blue, Toda-Tomorrow-Always, Far Away. Ngoài mỹ phẩm, AVON còn cung cấp các sản phẩm y tế, bổ dưỡng, trang sức, quần áo lót, quà tặng,...
Shopmypham avon luôn cam kết sẽ bán hàng với giá ưu đãi nhất,hàng chính hàng công ty,hàng mới dành cho các bạn,được giảm 5,10 % trên mỗi đơn hàng.Mình sẽ tư vấn tận tình cho các bạn nên các bạn cứ PM or gọi điện thoải mái nhé.Các bạn yên tâm mình bán hàng chủ yếu là tạo lòng tin ở khách hàng,giữ chân khách hàng đến với mình và hơn thế nữa là tư vấn,giải đáp thắc mắc của khách hàng nhiết tình,cởi mở.Địa chỉ nhà mình ở chính là địa chỉ shop,để các bạn tin tưởng hơn nữa mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin:Cô Nguyễn Thị Kim Loan đang công tác tại khoa Hóa trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng là má của mình.Bạn nào muốn chứng thực thì cứ lại nhà mình mua hàng nha.Hàng không có sẵn,mình bán theo catalog hàng tháng với giá rẻ hơn,bạn nào muốn mua hàng có thế đặt hàng qua 2 cách sau :
+ Các bạn đến nhà đặt 50% tiền.Sau đó vài ngày sau đến lấy hàng và giao nốt 50% sổ tiền còn lại.Tiền đã đặt cọc không hoàn lại.Mong các bạn thông cảm.
+ Các bạn chuyển 100% tiền qua ATM của mình,sau khi nhận được tiền mình sẽ đạt hàng với công ty,vài ngày sau mình sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ của các bạn (nếu xa thì gửi qua bưu điện - freeship toàn quốc cho hóa đơn trên 400k,trong Đà Nẵng thì mình sẽ trực tiếp giao hàng freeship với hóa đơn trên 150k or gần nhà mình trong phạm vi 5km,tính 5k-15k cho các hóa đơn có giá trị thấp hơn).
* THÔNG TIN :
- Địa chỉ shop : K58/16 Ngô Sỹ Liên - Hòa Khánh Bắc - Liên Chiểu - Đà Nẵng
- Nhắn tin qua điện thoại (Sau khi đã chuyển 100% tiền qua thẻ ATM) : MÃ SỐ SẢN PHẨM SỐ LƯỢNG HỌ TÊN NGƯỜI MUA ĐỊA CHỈ SĐTLL
- THẺ ATM : LƯƠNG VĂN VŨ - 2003 2060 58415 - NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PT NÔNG THÔN Q.THANH KHÊ - ĐÀ NẴNG
- Với Hóa đơn trên 150k được giảm 10k-20k
- Với hóa đơn mua hàng trên 400k,sẽ được giảm giá 10%(đối với các bạn ở gần) - freeship qua bưu điện và được giảm giá thêm 10-20k với các bạn ở xa.
- Với hóa đơn trên 600k,giảm 12%.Khách hàng xa được free ship và giảm thêm 20k-30k.
- Với hóa đơn trên 1.000.000 giảm 15% và được tặng 1 sản phẩm có trị giá 50k tùy vào lựa chọn của khách hàng.
- Khách hàng thân thiết (mua từ lần 2 trở lên) mỗi lần mua sẽ được giảm giá.
- Hàng sẽ được mình chốt lại vào sáng thứ 7 hàng tuần ,hàng sẽ về cty vào chiều t3,VD : bạn nào đặt t2 thì t3 tsau mình sẽ chuyển hàng.
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC VÀ ỦNG HỘ MÌNH !