aTHÙNG PHUY SẮT ĐÃ QUA SỬ DỤNG


Công ty TNHH Phát triển Bluesky Việt Nam chuyên cung cấp các loại Thùng phuy sắt mới, Thùng phuy sắt đã qua sử dụng, Thùng phụy nhựa các loại. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo giá thành cạnh tranh trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm chất lượng nhất.

Bạn có nhu cầu sử dụng Thùng phuy sắt nhưng giá của những chiếc Thùng phuy sắt mới lại vượt quá ngân sách dự kiến của bạn vậy hãy chọn lựa sử dụng Thùng phuy sắt cũ, chắc hẳn sẽ vừa túi tiền hơn.Tuy nhiên Thùng phuy sắt cũ cũng có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã nhưng Thùng phuy sắt cũ của Công ty Bluesky chúng tôi là loại Thùng phuy sắt đã qua sử dụng mới trên 80% đảm bảo mẫu mã vẫn còn rất đẹp. Thùng phuy sắt đã qua sử dụng của chúng tôi là loại thùng dày dặn được thiết kế chuyên để đựng hóa chất, dung môi, xăng dầu,… nên độ bền cao chống ăn mòn tốt và không bị rò rỉ. Sản phẩm Thùng phuy sắt đã qua sửdụng còn được dùng để chứa nước sạch hay đựng đồ thực phẩm rất an toàn.
Sản phẩm có hai loại nắp là Thùng phuy sắt nắp mở Thùng phuy sắt nắpkín tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà quý khách chọn lựa loại Thùng phuy sắt cho phù hợp. Thùng phuy sắt nắp mởthích hợp để chứa dung môi, hóa chất, nhựa đường, hay chứa nước sạch. Còn loại Thùng phuy sắt nắp kín phù hợp với việc chứa xăng dầu, sử dụng vòi bơm để có thể bơm chất lỏng vào trong thùng.Có thể nói sản phẩm Thùng phuy sắt đã qua sử dụngmới trên 80% của chúng tôi vừa có mẫu mã đẹp, vừa tiết kiệm chi phí mà chất lượng thì vẫn đảm bảo. Chắc hẳn sẽ là một lựa chọn tốt cho quý khách hàng.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH PT BLUESKY VIỆT NAM
Đ.C : số 2, Ngõ 97, Đ.Lý Sơn, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Hotline: Ms. Thảo 0963.393.228