Khô cá lóc xẻ thỏi được làm rất công phu và cầu kỳ. Đầu tiên là việc lựa những con cá lóc to khỏe được nuôi tại những lồng, bè bằng các loại thức ăn tự nhiên để thịt cá được rắn chắc và thơm ngon gần như cá lóc đồng. Sau đó cá lóc được đánh sạch vẩy, rửa sạch nhớt để ráo và cho vào ướp cùng ra vị khoảng 1h sau đó cho lên giàn phơi cách mặt đất khoảng 1m và phơi như vậy từ 4-5 nắng găt, trong quá trình phơi khoảng 1-2 giờ phải trở (lật) cá một lần cho cá được khô đều. Khô cá lóc đồng xẻ thỏi được phơi khô hoàn toàn bằng nắng tự nhiên nên cá giữ được vị ngọt và mùi đặc trưng của khô cá lóc đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị giảm trong quá trình bảo quản.
Khô cá lóc xẻ thỏi có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như có thể chiên, sốt me, xào chua ngọt, nướng lên đập dập xé nhỏ để làm các món gỏi hoặc ăn cùng cơm và cháo trắng,... mỗi món đều có hương vị riêng và tất cả đều rất hấp dẫn.
Khô các lóc xẻ thỏi được đóng gói hút chân không cẩn thận đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Mỗi gói có trọng lượng 500g. Quý khách vui lòng bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Giá lẻ: 150k/0,5kg.
Sỉ vui lòng liên hệ 0988735050 (zalo,phone,sms).