Bạn đã sẵn sàng săn SALE cùng TATANA – Cơ hội hiếm có để sở hữu những sản phẩm gối, nệm với giá cực ưu đãi!!!

Giảm giá tất cả sản phẩm gối cao cấp TATANA chỉ từ 127K. Còn hơn thế nữa, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 700K khi mua sản phẩm nệm và phụ kiện nệm TATANA

*Áp dụng từ 07/07 – 08/07
*Áp dụng cho đặt hàng online

GỐI TATANA – GIẢM GIÁ THẢ GA

Gối Tatana được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người. Vỏ gối được làm bằng chất liệu vải 100% cotton đem đến sự thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi nằm.

Với mong muốn đem lại giấc ngủ ngon cho tất cả mọi người. Duy nhẩt ngày 07/07 – 08/07, Tatana.vn giảm giá toàn bộ sản phẩm gối cao cấp Tatana, cụ thể như sau:GIẢM NGAY 700K KHI MUA NỆM TATANA


Khi mua sản phẩm nệm TATANA, quý khách được giảm ngay 700K trên tổng giá trị đơn hàng (không áp dụng cho nệm cao su tổng hợp, nệm bông ép).

GIẢM NGAY 700K – NỆM CAO SU NHÂN TẠO

Nệm cao su nhân tạo Tatana được sản xuất theo công nghệ hiện đại với độ êm vượt trội, nâng đỡ cơ thể tuyệt đối, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn. Nệm có 2 dạng là thẳnggấp 3 giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu không gian sống của gia đình.

Xem thêm sản phẩm nệm cao su nhân tạo tại đây

Giá nệm cao su nhân tạo dạng thẳng Tatana đã được giảm như sau:
Giá nệm cao su nhân tạo dạng gấp 3 Tatana đã được giảm như sau:
GIẢM NGAY 700K – NỆM CAO SU THIÊN NHIÊN


Nệm cao su thiên nhiên được đánh giá cao nhờ vào độ đàn hồi tốt. Nệm nâng đỡ cột sống tối ưu và giúp cho cơ thể luôn trong trạng thái thoải mái nhất dù bạn nằm ở bất kỳ tư thế nào. Bên cạnh đó, nệm Tatana được xử lý kháng khuẩn, chống lại khả năng phát sinh vi khuẩn, bảo bảo sức khỏe gia đình của bạn.

Đối với nệm cao su thiên nhiên, Tatana có 2 loại là nệm cao su thiên nhiên PremiumStandard.

Xem thêm sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Tại đây

Nệm Cao Su Thiên Nhiên Standard Tatana đã được giảm có giá như sau:Nệm Cao Su Thiên Nhiên Premium Tatana đã được giảm có giá như sauBên cạnh đó, nệm lò xo TATANA cũng đang được giảm giác cực sốc chỉ từ 3587K

GIẢM NGAY 700K – NỆM LÒ XO LIÊN KẾT TATANA NINA

Nệm lò xo TATANA với kết cấu lò xo giúp nâng đỡ hoàn hảo theo từng bộ phận cơ thể. Nhờ vậy xương sống luôn thẳng trong lúc ngủ mang đến sự sảng khoái cao nhất.

Xem thêm sản phẩm nệm lò xo TATANA Tại đây

Nệm lò xo liên kết TATANA NINA đã được giảm có giá như sau:


Nệm lò xo túi TATANA HANA đã được giảm có giá như sau:


Nệm lò xo TATANA HANA LUXE đã được giảm có giá như sau:


Quá tuyệt vời phải không nào? Chỉ duy nhất trong 02 ngày 07/07 – 08/07. Quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu cho mình những sản phẩm nệm và phụ kiện nệm với giá ưu đãi có 1 – 0 – 2 này nhé.