Hoa oải hương có rất nhiều ý nghĩa, vừa thể hiện tình yêu chung thủy, đồng thời ở một số nước như Trung Quốc thì họ lại tin rằng hoa oải hương thể hiện cho sự chờ đợi tình yêu. Vì vậy, hoa Lavender thường được người ta mua làm quà tặng cho những người thân yêu nhất để thể hiện tình yêu thủy chung tới một nửa của bạn. Không chỉ trong tình yêu mà đối với bất kỳ người thân yêu nào thì hoa oải hương cũng là món quà ý nghĩa truyền tải thông điệp mang niềm vui, niềm may mắn cho người đó. Nếu bạn đang đắn đo không biết tặng quà gì cho người thân của mình vào một dịp nào đó thì một hộp quà Lavender - món quà từ nước Pháp sẽ là một gợi ý. Đặc biệt đây sẽ là món quà phù hợp hơn cả cho các bạn nam thể hiện tình cảm với người con gái của mình.
Sắp tới bên mình nhận đặt và làm sản phẩm này. Một hộp quà Lavender ( như hình thật bên dưới) sẽ bao gồm :
1) 1 Hộp tím cực bền, đẹp và sang trọng
2) 1 Bó hoa Lavender lưu hương 3 năm, thời gian để khô vĩnh cửu
3) 1 Gấu bông cỡ vừa ( 22-25cm)
4) 1 Hộp ước Lavender.
Giá một hộp quà như trên là 350k, nhưng vì mới bắt đầu khai trương nên mình giảm để giá khuyến mại cực kì hợp lý các bạn là 295k / 1 hộp ( như hình), rẻ hơn 1 nửa so với giá thị trường ( 500-600k) ạ. Cũng một phần là vì bên mình tự nhập sản phẩm về làm nên giá mềm hơn nhiều tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng bền đẹp.
Bên cạnh ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu chung thủy. Lavender còn có rất nhiều tác dụng khác như trang trí phòng,tạo mùi thơm phòng tự nhiên, giúp giảm stress và hỗ trợ giấc ngủ, đuổi muỗi và côn trùng.
Các bạn nào có nhu cầu đặt và mua sản phầm có thể inbox cho mình hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoại ( call, sms, zalo, viber) : 01673171802. Mình tên Công, sn 93 để các bạn tiện xưng hô.
Địa chỉ:
(1) D4 - Đại học Bách Khoa Hà Nội.
(2) Số nhà 46 - Khu đô thị Cầu Bươu -Tả Thanh Oai - Thanh Trì - Hà Nội.