Học tiếng Hán Quốc hiệu quá

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000đ
  Số điện thoại: O một 885223 một 39
  Tình Trạng: Còn hàng

  Học những câu tiếng Hàn giao tiếp thông dụng, được sử dụng hàng ngày sẽ giúp bạn tăng cường khả năng cũng như sự tự tin khi giao tiếp với người Hàn Quốc mà không cần mất quá nhiều thời gian.

  Có nhiều cách học tiếng Hàn giao tiếp, nhưng quan trọng là khả năng tiếp thu và thực hành của bạn. Môi trường học tập là nhân tố tác động lớn đến các yếu tố để giao tiếp như phát âm, ngữ điệu, văn hóa giao tiếp. Mội trường học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất chính là học với người bản xứ, sống trong môi trường nói tiếng Hàn hàng ngày hàng giờ. Tuy nhiên với nhiều học viên Việt, chưa có cơ hội, điều kiện tiếp xúc nhiều với ngôn ngữ bản xứ một cách trực tiếp, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách gián tiếp như học giao tiếp qua mạng, xem các bài học qua mạng, các khóa học trực tuyến, luyện tập nghe nói mỗi ngày, học nói theo nhóm ...
  Học tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày bao gồm các câu tiếng Hàn giao tiếp cực kì phổ biến, bạn có thể bắt gặp ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào và trong mọi hoàn cảnh. Các câu tiếng Hàn giao tiếp đã được trung tâm tiếng Hàn SOFL tìm hiểu và biên soạn phù hợp với trình độ, mục đích học tiếng Hàn của phần lớn học viên Việt Nam. Do đó, hãy ghi chép lại và sử dụng khi cần thiết :

  Học tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày

  1.저는 바빠요

  Cho-nưn-ba-bba-yô

  Tôi bận.

  2.좋아요!

  Chô-a-yô.

  Tốt!

  3.안 되요.

  An-tuê-yô.

  Không được.

  4.아직 안되요.

  A-chik-an-tuê-yô.

  Vẫn chưa được.

  5.알겠습니다.

  al-kết-sưm-ni-tà.

  Tôi hiểu rồi.

  hay 알았어요.

  a-rát-sò-yô.

  Tôi biết rồi.

  6. 나는 몰라요.

  Na-nưn/mồ-la-yô.

  Tôi không biết.

  7.저는 시간이 없어요.

  Cho-nưn/xi-ka-ni-ọp-so-yô.

  Tôi không có thời gian.

  8. 맛있습니다.

  Ma-xít-sưm-ni-tà.

  Ngon quá.

  9.사랑해요.

  Sa-rang-he-yô.

  Tôi yêu em.

  10.저는 못해요.

  Cho-nưn/mô-the-yô.

  Tôi không làm được.

  11. 이름이 뭐예요?

  I-rư-mi/muo-yê-yô?

  Tên bạn là gì?

  12.집은 어디예요?

  chi-bưn/o-đi-yê-yô?

  Nhà bạn ở đâu?

  13. 김선생님 여기 계세요?

  Kim-son-seng-nim/yo-ki/kyê-sê-yô?

  Thầy giáo Kim có ở đây không?

  14 .미스김 있어요?

  Mi-sư-Kim/ it-so-yô?

  Có cô Kim ở đây không?

  Cách nói giao tiếp tiếng Hàn cơ bản bắt đầu từ những câu ngắn, chính là học tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày, đoạn ngắn, chủ đề ngắn và lên các trình độ cao hơn. Để nói tiếng Hàn tốt, bạn có thể học các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn, giao tiếp tiếng Hàn thông dụng, hội thoại tiếng Hàn... cùng các cách học nói tiếng Hàn đã được chia sẻ tại tiếng Hàn
  Học tiếng Hán Quốc hiệu quá


  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tùy theo muc đích và bạn có thể phát triển mạnh một kỹ năng hoặc đồng đều hai kỹ năng nghe, nói và viết. Các khóa học tại trung tâm tiếng Hàn là cách nhanh nhất có thể giúp bạn phát triển được những kỹ năng trên. Cái khó khăn nhất của việc học tiếng Hàn chính là ngữ pháp, cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hàn có khoảng 900 cấu trúc thông dụng, nhưng bạn không nhất thiết phải học hết cả từng ấy ngữ pháp, nắm được 1/3 chỗ đó là bạn đã có thể tự tin giao tiếp rồi. Giáo trình học cũng là một điểm bạn phải cân nhắc cho phù hợp với mục đích của bản thân, đó là phát triển mạnh kỹ năng nghe nói hay kỹ năng viết mà mình đã đề cập ở trên.  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO