Bạn được giao nhiệm vụ tìm một sản phẩm để quảng bá thương hiệu hoặc nhằm tri ân khách hàng, in cốc sứ sẽ giúp bạn điều đó.


Bạn là thành viên của bộ phận Marketing, bạn đau đầu về những chiến dịch quảng bá thương hiệu cho công ty hoặc những đãi ngộ đặc biệt dành cho khách hàng? Bạn có thể thấy chiến dịch marketing luôn là phép màu khiến khách hàng thêm gần gũi và ủng hộ sản phẩm. Ví dụ điển hình như Coca Cola, doanh nghiệp đã khéo léo in lên vỏ chai những biểu tượng đi kèm dòng chữ biểu đạt cảm xúc, đó là một sự thay đổi nhỏ nhưng lại mang dấu ấn lớn đến cho khách hàng. Vì vậy nên, với các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, họ luôn tìm cách để marketing một cách vừa khéo léo chuyên nghiệp lại vừa ít tốn kém như là khuyến mãi mua 2 sản phẩm được tặng kèm 1 ly sứ, hoặc với những khách hàng đặc biệt, doanh nghiệp sẽ tặng ly sứ cao cấp để thể hiện sự trân trọng đối với việc khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm công ty. Từ đó, dịch vụ này của công ty INLOGO được ra đời nhằm thỏa các nhu cầu của các doanh nghiệp.

Hãy cùng khám phá xem điều gì đang chờ đợi bạn ở dịch vụ in cốc sứ?
  • Về chất lượng: Tùy vào sự lựa chọn của mỗi doanh nghiệp khác nhau, có nhiều loại từ ly sứ bình thường cho đến những loại cao cấp. Nhưng nhìn chung đều có sự thu hút với độ bóng của ly sứ tráng men, sự sang trọng với các thiết kế vừa đơn giản mà lại tinh tế với các hình ảnh được in rõ ràng bằng mực in bền và độ ánh lên rất bắt mắt.
  • Về phản hồi của khách hàng: Khách hàng khi được cầm trên tay những ly sứ vừa chắc chắn, vừa có những hình ảnh đáng yêu hoặc logo với thiết kế độc đáo, thu hút ánh nhìn của mọi người, thì sự ủng hộ và phản hồi tích cực với doanh nghiệp sẽ được tăng cao. Từ đó doanh thu sẽ cao hơn và doanh nghiệp sẽ phát triển hơn nữa.
  • Về giá thành của sản phẩm: Tùy vào mục đích của mỗi doanh nghiệp mà họ sẽ lựa chọn các loại khác nhau, nhưng mức giá hoàn toàn phù hợp và tiết kiệm được một khoản lớn nếu đặt in cốc sứ giá sỉ.
    Bạn đã có thêm ý tưởng cho chiến thuật marketing sắp tới của mình chưa? Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm:


Công ty TNHH INLOGO
Hotline: (08).73.05.78.78
Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Mở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối