Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng đã có nhiều lợi ích cho việc quản lí giám sát thông qua hình ảnh làm việc của các công nhân làm việc tại nhà máy.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát dành cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng đã có nhiều lợi ích cho việc quản lí giám sát thông qua hình ảnh làm việc của các công nhân làm việc tại nhà máy.

Quí vị là lãnh đạo Doanh Nghiệp thường mong muốn kiểm soát hoạt động diễn ra tại công ty như: ra vào công ty; quá trình làm việc của công nhân tại các xưởng sản xuất, kho bãi; phát hiện kịp thời các sự cố cháy nổ, nguy hiểm cũng như thiệt hại về tài sản trong quá trình sản xuất, theo dõi và nhắc nhở nhân viên nghiêm túc trong lao động, tích cực trong công việc… Dù Quí vị ở đâu cũng chỉ cần 1 động tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của máy móc cũng như nhân viên bất kỳ nơi đâu có kết nối Internet.

Hãy yên tâm bởi vì giải pháp lắp dặt camera quan sát của AHK Việt Nam đã được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu để giải quyết những nỗi lo lắng đó của Quý khách hàng !

I. Lợi ích lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

1. Quản lý nhân viên và công xưởng :

- Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở.

- Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

3. Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp:Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan.

4. Quan sát mọi lúc mọi nơi:Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

II.Sơ đồ hệ thống lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng.


III. Tính năng của giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

- Tính năng quan sát:

+ Khu vực cổng chính.

+ Khu vực để xe.

+ Khu vực làm việc công nhân viên cho hệ thống xưởng sản xuất.

+ Khu vực nhà bếp.

- Quan sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy.

- Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp.

- Truy cập, quan sát từ xa qua internet bằng máy tính hoặc điện thoại di động ( WIFI, 3G).

- Xem lại hình ảnh đã diễn ra khi xảy ra các sự cố .

- Điều khiển hệ thống từ xa qua mạng Internet,3G và xem lại hình ảnh qua điện thoại ra động.

- Có chức năng sao lưu hình ảnh qua mạng khi qua không có tại nơi quan sát.

- Hoạt động liên tục 24/24h, quan sát trong điều kiện ban ngày và đêm.

Hãy liên hệ AHK Việt Nam lắp đặt camera quan sát và để biết thêm thông tin về sản phẩm:

Mobile : 0972580795

Công Ty Cổ Phần AHK Việt Nam

Địa chỉ : Số 5 Ngõ 175 Định Công ,Hoàng Mai ,Hà Nội

Website : lapdatgiare.vn