ÉP CỌC BÊ TÔNG DŨNG HUY

(Ép cọc Dũng Huy)

ĐT: 02803.758767 - 0988.182.266

Doanh nghiệp sản xuất cọc bê tông, ép móng cọc bê tông uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Thái Nguyên

Website:
epcocdunghuy.com
epcocthainguyen.net
Hotline :
0988.182.266

Chuyên:
1- Sản xuất các loại cọc bê tông cốt thép để thi công ép móng nhà (Cọc bê tông Dũng Huy).
(200x200 mm , 250x250 mm, 300x300 mm)

2- Thi công ép móng cọc bê tông tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận:
(Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Bắc Giang, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn)

3- Cung cấp các loại vật liệu xây dựng có chất lượng tốt nhất thị trường Thái Nguyên:
(cát Tuyên Quang , sỏi Việt Cường, xi măng Quang Sơn, thép Tisco)

Địa chỉ:
+ Văn phòng giao dịch: Số nhà 14/1- Đường Dương Tự Minh- Tp Thái Nguyên.
(Đối diện đền Mỏ Bạch, phường Quang Vinh, Tp Thái Nguyên)

+ Xưởng sản xuất cọc bê tông: km số 21- phường Cải Đan- TX Sông Công- tỉnh Thái Nguyên.
(Đối diện trụ sở cứu hỏa TX Sông Công)

+ Điện thoại liên hệ: 02803.758.767- 0988.182.266


Giới thiệu về: Ép cọc bê tông Dũng Huy (epcocdunghuy.com)
Thưa quý vị, vài năm gần đây, nhiều nhà dân dụng thường sử dụng phương pháp ép cọc bê tông để làm móng xây nhà, đặc biệt nhiều là ở:
+ Các khu dân cư mới như: Quan Triều, Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Phùng…
+ Các khu tái định cư mới như: Núi Pháo, Sam Sung, Điềm Thụy…
Đây vốn là nơi đất ao, ruộng lấp đi xây nhà nên độ lún cao. Hầu hết khi xây nhà ở đây đều dùng ép cọc bê tông để chống lún, nhà nào không ép đều bị lún, nứt. Cho đến nay, việc ép cọc bê tông trong xây nhà dân đã trở lên phổ biến và rất nhiều nhà dù diện tích nhỏ, nền đất ổn định, vẫn dùng ép cọc bê tông cho chắc. Thị trường ép cọc bê tông tại thái nguyên đang phát triển mạnh.
Người Thái Nguyên hiện nay rất chuộng hình thức ép cọc bê tông khi xây nhà. Trước kia, chỉ các công trình xây dựng lớn, nhà cao tầng, đòi hỏi xử lý nền móng kỹ thì mới ép cọc bê tông. Lúc đó, với các nhà dân dụng cỡ nhỏ, nhất là những nhà nằm trên khu vực đất ao cũ, đất yếu, đào móng vài mét cũng không tới đất thổ, cọc tre là giải pháp thường được lựa chọn. Thợ xây sử dụng cọc tre đóng xuống nền đất yếu với tỷ lệ 25 - 30 cọc/m2; cọc tre giúp nền đất chặt lại, sau đó đổ móng lên trên. Phương pháp này hiện vẫn còn lác đác được sử dụng do giá thành rẻ nhưng không tiện lợi.
Một ngôi nhà xử lý bằng cọc tre có thể chỉ mất vài triệu đồng cả tiền cọc và tiền công, nhưng cũng với diện tích ấy nếu ép cọc bê tông thì chi phí cao gấp vài lần, nhưng bù lại rất tiện lợi và cho độ chắc chắn cao hơn hẳn so với dùng cọc tre. Cọc bê tông có ưu điểm hơn hẳn là độ sâu có thể đạt từ 6 - 8 m trong khi cọc tre chỉ 1 - 2 m. Ép cọc bê tông đắt hơn so với cọc tre, nhưng hiện nay nhu cầu đang ngày càng tăng cao do người dân kinh tế khá giả nên muốn đầu tư cho căn nhà của mình một cách tốt nhất. Một yếu tố chi phối khác: nền đất của rất nhiều khu vực trong tỉnh Thái Nguyên khá yếu, đất hồ ao cũ nhiều, nên tình trạng nhà lún, nứt rễ xảy ra, đặc biệt với nhà cao từ 4,5 tầng trở lên. Một số nhà không ép cọc đã bị lún cả chục cm, thậm chí có nhà trong nhà ép, ngoài sân không ép, nên nhà không lún mà lún sân... Với cọc bê tông độ sâu gần chục mét, lại được nén với lực nén cao, tổng lực nén lên đầu cọc tới cả nghìn tấn thì việc chịu lực sau đó với một căn nhà 300 - 400 tấn là chuyện nhỏ. Sau khi ép cọc, thợ nề mới xử lý đổ dầm móng khóa đầu cọc, rồi làm móng lên trên, đảm bảo độ bền vững cho căn nhà.
* Tìm hiểu về cọc bê tông: cọc được sản xuât với kích thước tiết diện 200 x 200 mm, độ dài từ 3 - 6 m, khi sản xuất cọc sử dụng vật liệu:
+ Xi măng Quang Sơn PC40.
+ Cát bê tông Tuyên Quang.
+ Thép Tisco: D14 (thép chủ) và D6 (thép đai).
* Chú ý: để ép cọc bê tông tại địa bàn tỉnh Thái Nguyên có hiệu quả, cần khảo sát địa chất và mặt bằng thi công, sau đó dựa trên kết quả khảo sát mới tiến hành ép cọc. Thời gian ép cọc bê tông dài hay ngắn tuỳ thuộc vào số lượng cọc, trung bình một ngày ép được 80 - 100 mét. Khi quý khách hàng có nhu cầu ép cọc bê tông, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Ép cọc Dũng Huy
VPGD: Số 14/1- Đường Dương Tự Minh- TP Thái Nguyên
Xưởng SX: Km 21- P. Cải Đan- TX Sông Công- Tỉnh Thái Nguyên
Website:
http://epcocdunghuy.com
epcocthainguyen.net

ĐT: 02803.758767- 0988.18.2266