Em cần thanh lý lô kẹo tết của Hàn, Đức, Thái, Nhật,.giá 10 đến 15k ạ

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O9345734 tám 6
  Địa chỉ: Phạm Hùng, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chào các bố mẹ! Bà chị gái em trước chuyên nhập đồ kẹo bánh, đồ hoa quả sấy khô về bán trong dịp tết. Nhưng bà chị em hiện tại vỡ chum nên đang nằm nhà ôm con, cũng định lấy ít hàng bán thôi để còn nghỉ sinh đẻ. Nhưng do lấy hơi nhiều hàng vẫn còn tồn nhiều quá. Bà ấy nhờ e giao bán thanh lý bớt lô kẹo tết còn lại (vẫn còn sử dụng các mẹ nhé).

  Nếu các mẹ nào lấy nhiều cho em thì em bớt để thanh lý luôn một lèo đi cho nhẹ người. Vì tết nhất nhà em cũng bận chẳng có ai buôn bán gì được. Em thì đi làm công sở từ sáng đến tối nên chẳng có thời gian mà bán cho bà ấy. Nên đăng lên đây thanh lý cho các mẹ nếu có nhu cầu mua kẹo tết ạ.

  Em còn lại một số mẫu bánh kẹo, hoa quả sấy nhập khẩu chủ yếu từ Đức, Hàn, Nhật, Thái, Indonesia,.. nhé các mẹ. Dưới đây em update luôn hình em tự chụp. Các mẹ có nhu cầu thì gọi thẳng cho em qua số 0934 57 3486 (em tên Hà). Vì em đi làm công sở nên ít online được các mẹ cứ call để mua giúp em nhé

  Em update địa chỉ nhà em ạ. 17 ngõ 35 đường Đình Thôn- Từ Liêm- Hà Nội
  Các mẹ qua chọn tận nhà cũng được ạ.

  Một số mẫu bánh dưới đây em thanh lý giá từ 10K các mẹ nhé.
  Em đăng nhanh ảnh các mẹ nào có nhu cầu call em nhé. Nếu mua nhiều em giảm giá cho ạ, em cũng muốn thanh lý sớm cho nhẹ người. Tất cả đều còn hạn sử dụng vì hàng đều vừa mới lấy tháng trước cả do không có người bán nên em mới để giá thanh lý thôi ạ.


  Bánh này nhập khẩu của Nga em thanh lý 15K nhé.


  Hộp bánh indonesia giá thanh lý là 20K ạ
  Cameraquaylen
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Hạt hướng dương còn k b? Date bn thế

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO