Dung dịch chiết xuất từ cây giao chữa viêm xoang

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O98346O7O7
  Địa chỉ: 1A Tôn Thất Tùng - Hà Nội

  Dung dịch chiết xuất từ cây giao chữa viêm xoang

  Bệnh viêm xoang, viêm mũi đang là căn bệnh gây khó chịu và làm giảm chất lượng sống của bạn. Làm sao để trị dứt điểm căn bệnh mãn tính này? Có nhiều phương pháp để trị bệnh nhưng hiệu quả nhất vẫn là dùng cây giao ( cây xương cá) để trị bệnh. Thông thường người ta vẫn dùng cây giao để xông mũi cho tới khi khỏi bệnh, tuy nhiên phương pháp này khó áp dụng trong cuộc sống hiện đại khi mà đa số chúng ta phải đi làm tại công sở, nhà máy, xí nghiệp. Vì vậy, thời gian và điều kiện để thực hiện việc xông mũi rất khó khăn, hạn chế.

  Hiện nay, Chúng tôi đã nghiên cứu và chiết xuất thành công dịch từ cây giao. Dịch chiết xuất đảm bảo trong suốt và đã được khử độc bằng hoạt chất sinh học, vì vậy sử dụng rất an toàn, tiện lợi, đem lại cơ hội trị bệnh viêm xoang mãn tính cho rất nhiều người. Theo đánh giá trên số lượng bệnh nhân thực tế, có đến 90% những người sử dụng sản phẩm đã khỏi bệnh hoàn toàn.

  Phương pháp sử dụng rất đơn giản: cho dịch cây giao vào lọ xịt mũi, xịt từ 4-6 lần mỗi ngày. Phương pháp này cho hiệu quả trị bệnh rất cao, đa số các bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn trong khoảng thời gian từ 07-45 ngày sử dụng.

  Lưu ý: không sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú

  (Cung cấp cây giao tươi, khô, dịch chiết xuất từ cây giao (do Dược Sỹ của Trường Đại học Y trực tiếp chiết xuất).

  SP cây giao chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng:

  - Cành giao tươi dùng để xông mũi

  - Dịch chiết xuất từ cây giao dùng để xịt hoặc xông bằng máy khí dung

  Hai phương pháp xông và xịt cho hiệu quả điều trị như nhau.

  Giá bánchưa bao gồm phí ship - vui lòng thanh toán cho NV Bưu tá khi nhận hàng )

  - Cây giao ( tươi): 150K/kg

  - Dịch chiết xuất từ cây giao

  + Lọ xịt 70ml: 75k/1 lọ

  + Chai 350ml: 300k/chai

  Liên hệ đặt hàng: 0983460707; 0978750379

  https://www.facebook.com/caygiaotriviemxoang

  Email: brachiovn@gmail.com

  Đ/C: 1A Tôn Thất Tùng - Hà Nôi

  Phương thức mua hàng:

  B1: Gọi điện đặt hàng theo 02 sđt trên, hoặc qua email, Facebook: Thông tin số lượng, chủng loại hàng cần mua, tên người nhận, địa chỉ số điện thoại liên hệ.

  Hoặc đến trực tiếp số 01 Tôn Thất Tùng - Hà Nội để mua thuốc. Lưu ý gọi điện cho chúng tôi trước khi đến (Do chúng tôi Công tác tại trường ĐH Y HN nên phải sắp xếp thời gian mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này).

  B2: Thanh toán cho chúng tôi theo các cách sau:

  - Cách 1: Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng thông qua dịch vụ CoD của Viettel, shipchung.vn (khách hàng nhận hàng và thanh toán cho Bưu tá giao hàng): Giá trị thanh toán bao gồm tiền hàng + phí chuyển phát nhanh (hoặc chuyển phát thông thường theo yêu cầu của khách hàng)

  - Cách 2: thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

  + Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV - Chi nhánh Hà Tây:

  STK 45010002425894 Tên TK: NGUYEN VAN HAO

  + Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank - Chi nhánh Hà Tây:

  STK 0691000327100 Tên TK: NGUYEN VAN HAO

  + Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn - Chi nhánh Hà Tây:

  STK 2200205359274 Tên TK: NGUYEN VAN HAO

  + Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam Techcombank - Chi nhánh Hà Tây:

  STK 19028426876011 Tên TK: NGUYEN VAN HAO

  + Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam Viettinbank - Chi nhánh Hà Tây:

  STK 101010006951976 Tên TK : NGUYEN VAN HAO

  Sau khi chuyển khoản các bạn thông báo lại cho chúng tôi: Tên người nhận hàng, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận hàng. Trong vòng 2-8h (nội thành Hà Nội) 24h-72h (Liên tỉnh) chúng tôi sẽ chuyển hàng cho các bạn thông qua hệ thống chuyển phát của Viettel hoặc shipchung.vn

  - Cách 3: Các bạn thanh toán qua hệ thống thanh toán trực tuyến http://nganluong.vn/ theo các đường link sau:

  http://www.******************/14599/...iem-xoang.html

  http://*************/san-pham/137749...iem-xoang.html

  Hướng dẫn xông thuốc (cành giao):

  Cây giao có nơi lại gọi là cây xương cá, cây nọc rắn, cây càng cua, cây càng tôm, cây xương khô, cây san hô xanh, thập nhị, cây quỳnh cành giao... tên khoa học là Euphorbia Tiricabira L. thuộc họ thầu dầu Euphorbiaceae. Cây mọc hoang nhiều nơi, ở thôn quê cây có thể dùng làm hàng rào. Công dụng chủ yếu là chữa chứng bệnh viêm xoang mũi.

  Toàn cây giao có vị cay, hơi chua, tính mát, hơi có độc, có tác dụng thúc sữa, sát trùng, khử phong, tiêu viêm, giải độc. Chuẩn bị một cái ấm nước nhỏ (nhôm, sành đều được nhưng không dùng để nấu nước uống vì sợ độc). Lấy một miếng giấy khá lớn, một tờ giấy lịch treo tường lớn hoặc nối 2 - 3 tờ giấy A4 bằng băng keo thành 1 tờ lớn, rồi quấn xéo lại thành một cái ống dài khoảng 5 tấc (50cm) chứ không được làm ngắn hơn vì sẽ quá nóng, dễ bị phỏng da còn nếu dài quá thì hơi không đủ mạnh để hít.

  Ống phải quấn sao cho 1 đầu vừa hoặc lớn hơn miệng vòi ấm còn 1 đầu nhỏ hơn sao vừa vào mũi để hít. Nếu có ống tre thì tốt hơn, nhưng không được dùng nhựa, dễ nóng chảy! Mở nắp ấm, đổ vào cỡ một chén nước. Đếm cỡ 10 - 20 đốt cây xương cá (tùy theo số cây mình có được nhiều hay ít), cắt nhỏ các đốt cây (thành cỡ phân nửa của lóng tay) rồi thả vào ấm. Nên cắt cây ngay trên miệng ấm, để cho mủ cây nhỏ vào ấm càng tốt. Phải luôn cẩn thận tránh mủ văng vào mắt, nguy hiểm.

  Đặt ấm lên bếp, vặn lửa thật lớn cho nước trong ấm sôi lên. Đến khi thấy hơi xông ra nhiều từ vòi ấm thì ta bớt lửa đến cực nhỏ, chỉ canh sao cho vừa đủ để hơi vẫn còn bốc ra nhẹ ở vòi ấm là đủ. Lấy ống giấy đã quấn, đưa đầu lớn của ống vào vòi ấm, còn đầu nhỏ cho vào mũi để hít hơi xông lên. Thời gian xông có thể chỉ là 15 - 20 phút, hay nếu có thời gian thì xông 30 - 50 phút. Nên để dành và hâm lại nước trong ấm để dùng, thường là 2 lần trong ngày (sáng và tối). Sau đó đổ bỏ, hôm sau làm lại liều thuốc mới. Khi hâm lại dùng lần 2 thì cho thêm một ít nước cùng với 1 vài đốt cây để bổ sung thêm thuốc.

  Lưu ý: Nên bắt đầu xông ngay khi vừa bốc hơi, để tận dụng lúc chất mủ còn đậm đặc sẽ đạt hiệu quả nhanh. Vì hơi xông ra rất nóng, nên ta có thể hít một lát, đến khi thấy nóng quá thì quay mặt ra thở bên ngoài, rồi lại quay vào xông tiếp. Nên linh động làm sao để xông một cách thoải mái là được. Bình thường, chỉ sau từ 2 - 3 hoặc 4 lần xông sẽ thấy thuyên giảm rõ. Không nên xông trị viêm xoang cho phụ nữ đang có thai.

  Hướng dẫn dùng dịch chiết xuất từ cây giao:

  Dùng lọ xịt mũi (dạng lọ nước muối biển sâu hoặc Codi-B) xịt thẳng vào từng lỗ mũi, mỗi bên 1 cái, ngày xịt từ 4-6 lần, xịt đến khi dứt bệnh, sau đó xịt liên tục thêm từ 7 -10 ngày để chống tái phát bệnh. (Thời gian điều trị từ 15 - 60 ngày tuỳ theo tình trạng nặng, nhẹ của bệnh).

  Lưu ý: Có thể dùng máy xông mũi họng để xông thuốc
  iframe: approve:
  • 2,411 Bài viết

  • 76 Được cảm ơn

  #2
  xa qua,,,,,ko co chi nhanh trong saigon???

  ÁO TRÙM XE CÁC LOẠI,BAO VỆ XE YÊU QUÝ CỦA GIA ĐÌNH
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post29904753

  ÁO MƯA,giày đi mưa, VẢI DÙ KIỂU DÁNG THỜI TRANG CHO GIA ĐÌNH
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post29904834
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO