Chào cả nhà!
Nhà Mình chuyên sản xuất, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng thuộc làng nghề Đúc Đồng Truyền Thống (Tống Xá - Ý Yên - Nam Định) bán và giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Các Bác có nhu cầu mua sắm đồ thờ, hoặc làm đồ tiến cúng đền, chùa, nhà thờ họ mà chưa biết mua như thế nào, giá cả ra làm sao thì liên hệ trực tiếp với em.


Đồ Thờ Cúng Bằng Đồng hiện nay được bán phổ biến trên thị trường, bao gồm nhiều chủng loại, màu sắc, kích cỡ đặc biệt là giá cả hoa mắt luôn. Nhưng về cơ bản đồ thờ cúng bằng đồng được chia ra làm mấy loại chính như sau:
1. Đồ Thờ đúc thủ công (đồng vàng hoặc đồng đỏ):
2. Đồ Thờ Đúc máy (đài loan, dapha, vĩnh tiến, dũng thư, đức thủy, Lộc Thành)

Trong hàng đúc thủ công còn chia ra làm nhiều loại, hàng đồng vàng, đồng đỏ, đồng đỏ khảm tam khí, ngũ sắc, hàng chạm hoa văn, hàng chợ, hàng kỹ...
Trong hàng đúc máy thì có hàng đúc hoa văn thường, hàng đúc nổi 3D...
Bộ đồ thờ cúng bằng đồng có nhiều loại kích thước khác nhau nhỏ nhất là cao 25cm, to nhất là 70cm, để phù hợp với nhiều loại kích thước bàn thờ...nhưng phổ biến nhất là cỡ 45cm, 50cm, và 60cm được nhiều người chọn mua tương ứng với bàn thờ từ 1m27 - 1m97

Một bồ đồ thờ bằng đồng đầy đủ bao gồm những món đồ sau: Đỉnh Đồng (lư Đồng), bát hương đồng, đôi hạc, đôi chân nến, đôi đèn thờ, đôi lọ hoa (bình bông), mâm bồng, khay chén, đài thờ, chóe thờ, bộ trầu cau, bộ hoa sen...ngoài ra còn có thêm bộ hoành phi câu đối bằng đồng hoặc cuốn thư câu đối bằng đồng vừa để trang trí vừa làm không gian tâm linh ấm cúng và uy nghi.

Với sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm thờ cúng bằng đồng như vậy việc lựa chọn cho gia đỉnh hoặc một vật phẩm tiến cúng là một điều không dễ dàng gì. Những câu hỏi mọi người thường đặt ra là mua đồ thờ bằng đồng ở đâu? bộ đồ thờ gia tiên bao gồm những gì? cách sắp sếp đồ thờ cúng trên bàn thờ ra sao? cũng như bộ đồ thờ kích thước như thế nào thì phù hợp với bàn thờ nhà mình.
Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn Đồ Đồng Bảo Long cung cấp rất nhiều thông tin chia sẻ trên website DONGYYEN.COM.VN cũng như hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho tất cả các khách hàng. Cung cấp các sản phẩm thờ cúng với chất lượng tốt nhất, giá cả thấp nhất thị trường.

* Lưu ý: Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Cửa Hàng: 621 Đê La Thành - Ba Đình - Hà Nội
Hotline: 0912.055.661

- Với Khách hàng ở Hà Nội MIỄN PHÍ vận chuyển (free ship) trong phạm vi nội thành.

- Với Khách hàng ở xa (Miền Trung, Miền Nam) Hàng sẽ được đóng gói đảm bảo, giao tận nơi, thu tiền mặt hoặc chuyển khoản "khách hàng là người chịu cước phí vận chuyển".

ĐỒ ĐỒNG BẢO LONG
* Giao hàng tận nơi
* Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt
* Phục vụ 24/7
* Bảo hành dài lâu

Chúc Quý Khách lựa chọn đuợc một vật phẩm hay về ý nghĩa và hài lòng về chất lượng!