Nhà vệ sinh là nơi không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, bên cạnh đó nó là nguồn năng lượng âm và bồn cầu là yếu tố ảnh hưởng rất lớn cho nên phải biết cách đặt bồn cầu ở những vị trí thích hợp để tránh những tác động xấu từ nguồn tà khí, ô nhiễm của bồn cầu. Theo nhân viên chuyên hút hầm cầu thì nên chọn vị trí đăt bồn cầu như:

– Hướng đặt bồn cầu: Bạn không nên đặt bồn cầu ở vị trí quay về hướng Nam, vì hướng Nam thuộc Hỏa, là 1 trong 5 nguyên tố của vũ trụ. Nước và lửa là 2 yếu tố đối lập nhau, nó có thể khiến cho gia đình bạn gặp nhiều trắc trở.

– Vị trí đặt bồn cầu: Không nên đặt bồn cầu đối diện thẳng với cửa nhà vệ sinh vì sẽ khiến cho gia chủ dễ bị thất thoát tiền bạc. Phải đặt cánh cửa cách xa và không được vuông góc với vị trí bồn cầu. Cho dù không gian nhỏ hẹp thì cũng không được đặt bồn cầu đối diện trực tiếp với cửa.
– Không nên đặt bồn cầu ở đầu giường ngủ: Nhân viên chuyên thông cống nghẹt khuyên rằng tuyệt đối không đặt bồn cầu tại vị trí áp sát bức tường bên kia là đầu giường ngủ vì mỗi khi có người sử dụng toilet thì tiếng ồn sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn, dần dần sẽ gây ra chứng bệnh mất ngủ và rất đau đầu.
– Không nên đặt bồn cầu gần bếp nấu: Không nên đặt bồn cầu ở vị trí sát bức tường có đặt bếp gas vì theo phong thủy, Lửa và Nước là 2 yếu tố đối chọi với nhau, nếu đặt quá gần nhau sẽ gây ra các luồng năng lượng hỗn loạn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người trong gia đình bạn, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

– Luôn luôn đậy kín nắp bồn cầu: Chú ý rằng nắp bồn cầu phải luôn được đậy kín khi không sử dụng để những năng lượng tiêu cực không có cơ hội tràn vào ngôi nhà và hòa chung với sinh khí của gia đình. Ngoài ra, bạn cũng nên đóng luôn cả cửa nhà vệ sinh lại để ngăn chặn tà khí xộc vào nhà. Bên cạnh yếu tố phong thủy, việc đóng nắp bồn cầu có rất nhiều lợi ích như: giúp giảm độ ẩm, vi khuẩn và mùi hôi từ nhà vệ sinh tràn vào trong nhà, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe gia đình bạn.
Công Ty Rút Hầm Cầu Kiến Việt
ĐT : 0988 147 217
ĐC : 182/5 Bis đường Song Hành Phường Đông Hưng Thuận Q12 TPHCM
Hut ham cau quan 7 , Thong cong nghet quan 10 , Thong cong nghet ,